'Sốc' với giá trị bộ trang phục mà Hoa hậu Thùy Tiên mới mặc: Bằng căn biệt thự hạng sang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên lại vừa khiến khán giả 'đứng hình' khi biết giá trị của bộ trang phục truyền thống mà cô mới mặc.
'Sốc' với giá trị bộ trang phục mà Hoa hậu Thùy Tiên mới mặc: Bằng căn biệt thự hạng sang ảnh 1

Vừa mới từ Nam Mỹ trở về Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên đã tham gia ngay sự kiện khai mạc cuộc thi Miss Grand Thailand 2022. Chương trình có các cựu Hoa hậu từ cuộc thi này nhưng tất nhiên Thùy Tiên vẫn là nhân vật được quan tâm chú ý nhiều nhất.

'Sốc' với giá trị bộ trang phục mà Hoa hậu Thùy Tiên mới mặc: Bằng căn biệt thự hạng sang ảnh 2

Thùy Tiên mặc một bộ váy xanh cùng tông màu với chiếc vương miện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, mái tóc uốn xoăn bồng bềnh và nhờ vậy, cô vẫn nổi bật giữa dàn cựu Hoa hậu của Thái Lan.

'Sốc' với giá trị bộ trang phục mà Hoa hậu Thùy Tiên mới mặc: Bằng căn biệt thự hạng sang ảnh 3

Nhưng đặc biệt nhất chính là khoảnh khắc Thùy Tiên khoác lên mình trang phục truyền thống của Thái Lan. Đây không phải lần đầu tiên 'nàng Hậu' mặc trang phục Thái sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng bộ đồ lần này đặc sắc hơn rất nhiều.

'Sốc' với giá trị bộ trang phục mà Hoa hậu Thùy Tiên mới mặc: Bằng căn biệt thự hạng sang ảnh 4

Toàn bộ trang phục được làm từ vàng ròng, đính kết cầu kỳ và ước tính giá trị lên đến 20 tỷ đồng. Nhiều cư dân mạng cho rằng vì thế, Thùy Tiên trở thành 'nàng Hậu' Việt mặc đồ đắt giá nhất, khi bộ váy áo cô khoác lên người có giá trị bằng cả một căn biệt thự hạng sang.

'Sốc' với giá trị bộ trang phục mà Hoa hậu Thùy Tiên mới mặc: Bằng căn biệt thự hạng sang ảnh 5

Để thêm phần ấn tượng, Thùy Tiên được làm tóc và trang điểm theo phong cách truyền thống Thái Lan. Nhìn cô chẳng khác gì một 'mỹ nhân' người Thái thực sự, với đôi mắt sâu, khuôn môi căng mọng vô cùng quyến rũ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm