'Sốc' với trang phục yêu thích của Ngọc Trinh: Không chỉ hở bạo mà còn rách te tua

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh hẳn phải rất thích thiết kế này nên đã sắm tới hai chiếc giống hệt nhau chỉ khác về màu sắc.
'Sốc' với trang phục yêu thích của Ngọc Trinh: Không chỉ hở bạo mà còn rách te tua ảnh 1

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh có phần im ắng, không còn những động thái gây 'sốc' hoặc trang phục hở bạo khiến dư luận 'dậy sóng'. Nhưng “Nữ hoàng nội y” tất nhiên không thể nào chuyển hướng dịu dàng kín đáo mà bộ ảnh mới đây của Ngọc Trinh lại khiến mọi người xôn xao vì trang phục có cũng như không.

'Sốc' với trang phục yêu thích của Ngọc Trinh: Không chỉ hở bạo mà còn rách te tua ảnh 2

Ngọc Trinh khoe dáng trong set đồ vô cùng te tua. Chiếc áo nhiều lớp nhưng lại khoét lỗ lớn để lộ phần lớn cơ thể, chất liệu xuyên thấu thậm chí còn không đủ che cả nội y lấp ló. Đã vậy, chiếc quần mà Ngọc Trinh mặc rách tả tơi không kém, mang tiếng là mặc quần dài nhưng đôi chân của cô đã để hở toàn bộ.

'Sốc' với trang phục yêu thích của Ngọc Trinh: Không chỉ hở bạo mà còn rách te tua ảnh 3

Nhiều người đã nói vui rằng nhìn Ngọc Trinh chẳng khác gì 'đệ tử của Cái Bang', môn phái quy tụ những kẻ ăn xin với trang phục rách rưới. Nhưng thực ra thiết kế mà cô mặc là sản phẩm của một thương hiệu thời trang có tiếng của Việt Nam.

'Sốc' với trang phục yêu thích của Ngọc Trinh: Không chỉ hở bạo mà còn rách te tua ảnh 4

"Nữ hoàng nội y" còn thích chiếc áo này đến mức sắm thêm một mẫu y hệt nhưng màu hồng và là váy ngắn. Áo xuyên thấu thủng lộ đi kèm chân váy siêu ngắn giúp Ngọc Trinh giữ vững ngôi vị đệ nhất hở bạo của V-biz.

'Sốc' với trang phục yêu thích của Ngọc Trinh: Không chỉ hở bạo mà còn rách te tua ảnh 5

Tất nhiên nói về mặc hở thì khó ai hơn được Ngọc Trinh. Trong khi nhiều người đẹp nếu mặc chiếc áo dài 5 cm không đủ che kín vòng 1 sẽ phải kết hợp với áo khoác bên ngoài thì Ngọc Trinh lại tự tin đi dự sự kiện với chiếc áo còn nhỏ hơn cả nội y.

'Sốc' với trang phục yêu thích của Ngọc Trinh: Không chỉ hở bạo mà còn rách te tua ảnh 6

Tất nhiên, chiếc áo siêu bé này đã làm "Nữ hoàng nội y" bị lộ chân ngực nhưng cô chẳng hề bận tâm mà vẫn rất tự tin với làn da trắng mịn, vóc dáng nuột nà của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm