Soi ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba, có còn xứng danh "mỹ nhân Tân Cương"?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Địch Lệ Nhiệt Ba lâu nay vẫn được khen là "mỹ nhân Tân Cương", là người đẹp như tiên tử với nhan sắc hút hồn. Nhưng trong ảnh chưa qua chỉnh sửa thì Nhiệt Ba có thực sự đẹp siêu thực như đồn đại hay không?
Soi ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba, có còn xứng danh "mỹ nhân Tân Cương"? ảnh 1

C-Biz không thiếu người đẹp nhưng suốt nhiều năm qua, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là cái tên đứng thứ hạng cao trong danh sách cácmỹ nhân đình đám. Gương mặt lai Tây với đôi mắt to và sâu, sống mũi cao, làn da trắng mịn như Bạch Tuyết, vóc dáng đẹp như người mẫu là những gì người ta hay nói về Địch Lệ Nhiệt Ba.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba, có còn xứng danh "mỹ nhân Tân Cương"? ảnh 2

Nhưng đó là chuyện của những bức ảnh hay video đã qua chỉnh sửa. Rất nhiều bức ảnh chụp cam thường đã cho thấy một Nhiệt Ba rất khác, không xinh đẹp rực rỡ như mọi người vẫn nghĩ. Chẳng hạn, bức ảnh này chụp từ năm 2018 nhưng Nhiệt Ba khi ấy đã lộ làn da kém đàn hồi, hằn nếp nhăn quanh khóe miệng.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba, có còn xứng danh "mỹ nhân Tân Cương"? ảnh 3

Quầng mắt lớn, làn da không săn chắc khiến cho Địch Lệ Nhiệt Ba bớt hẳn vẻ trẻ trung xinh tươi, cho dù các đường nét trên gương mặt cô vẫn rất hài hòa xinh đẹp.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba, có còn xứng danh "mỹ nhân Tân Cương"? ảnh 4

Mỗi khi Địch Lệ Nhiệt Ba cười mỉm, nếp nhăn quanh miệng lại hằn rất rõ nên khán giả đều khuyên mỹ nhân Tân Cương hãy cười tươi rạng rỡ để che giấu nhược điểm của làn da.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba, có còn xứng danh "mỹ nhân Tân Cương"? ảnh 5

Một bức hình chụp cận khác cho thấy Địch Lệ Nhiệt Ba không có làn da trắng bóc mịn màng mà ngược lại, da cô lấm tấm các đốm mụn nhỏ dù đã được trang điểm kỹ lưỡng.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba, có còn xứng danh "mỹ nhân Tân Cương"? ảnh 6

Vì công việc đòi hỏi liên tục trang điểm, lại ăn ngủ thất thường nên Địch Lệ Nhiệt Ba khó mà giữ được một làn da mịn màng khỏe mạnh. Cô thường bị mụn "ghé thăm" như thế này.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba, có còn xứng danh "mỹ nhân Tân Cương"? ảnh 7

Rõ ràng là studio của Nhiệt Ba đã phải can thiệp chỉnh sửa ảnh khá nhiều mới tạo ra những bức hình đẹp hoàn hảo cho "mỹ nhân Tân Cương".

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba, có còn xứng danh "mỹ nhân Tân Cương"? ảnh 8

không đẹp hoàn hảo như trong những bức ảnh đã photoshop, Nhiệt Ba vẫn được xem là 'mỹ nhân' nổi bật ở C-biz hiện nay. Bởi không phải ai cũng vừa có được vóc dáng cao ráo, vừa có gương mặt hài hòa như Nhiệt Ba, từ đôi mắt đến sống mũi, hay khuôn miệng đều rất đẹp.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm