Sôi động chương trình ‘Chung dòng Mê Kông’ tỉnh Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương, Ban Thư ký Hội Sinh viên Bình Dương phối hợp cùng trường ĐH Thủ Dầu Một và Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình “Chung dòng Mê Kông” tỉnh Bình Dương lần thứ XI, năm 2023, tại Hội trường 1, trường ĐH Thủ Dầu Một.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp đã trao tặng 20 suất quà tặng cho các bạn học viên, sinh viên Lào và Campuchia đang học tập trường ĐH Ngô Quyền và trường ĐH Thủ Dầu Một.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Tư cho các đội thắng cuộc trong Chương trình giao lưu bóng đá, diễn ra tại Sân bóng đá Kim Long – Thủ Dầu Một. Chương trình với sự tham gia của 11 đội bóng, trong đó có một đội của sinh viên Lào đến từ trường ĐH Thủ Dầu Một, 2 đội của học viên Lào, Campuchia đến từ trường ĐH Ngô Quyền và các đội sinh viên Việt Nam đến từ các trường cao đẳng, đại học trong toàn tỉnh Bình Dương.

Sôi động chương trình ‘Chung dòng Mê Kông’ tỉnh Bình Dương ảnh 1

Các đội thi trang phục truyền thống quốc gia.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã tổ chức thi biểu diễn trang phục dân tộc. Trong đó có bộ Sampot đến từ Campuchia, bộ Sinh dành cho nữ giới và Salong dành cho nam giới đến từ Lào; áo dài tứ thân, áo dài Huế, áo bà ba đến từ Việt Nam. Trong chương trình biểu diễn, sinh viên thanh niên 3 nước được giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc. Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích cho phần thi biểu diễn thời trang. Ban Tổ chức cũng trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích cho phần thi giao lưu văn nghệ.

Sôi động chương trình ‘Chung dòng Mê Kông’ tỉnh Bình Dương ảnh 2

Các tiết mục văn nghệ tại chương trình 'Chung dòng Mê Kông".

Chương trình “Chung dòng Mê Kông” tỉnh Bình Dương lần thứ XI, năm 2023 là một trong những mảng hoạt động hội nhập quốc tế tiêu biểu trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên trường học tỉnh Bình Dương được tổ chức hằng năm.

Chương trình giao lưu sinh viên, thanh niên Việt Nam – Lào – Campuchia “Chung dòng Mê Kông” được tổ chức trong năm 2023 cũng là dịp để thắt chặt và tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam, Lào, Campuchia nói chung và sinh viên tỉnh Bình Dương với sinh viên, học viên các nước Lào, Campuchia đang học tập tại tỉnh Bình Dương nói riêng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chân dung 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

Chân dung 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

SVVN - 10 'Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu' có đóng góp tích cực và nổi bật trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội. Giải thưởng nhằm động viên, cổ vũ, phát hiện, tôn vinh những điển hình thanh thiếu nhi tiên tiến tiêu biểu trên các lĩnh vực xây dựng, bảo vệ Thủ đô và đất nước.
Khơi dậy sức sáng tạo của người trẻ TP. HCM

Khơi dậy sức sáng tạo của người trẻ TP. HCM

SVVN - Trong buổi làm việc giữa Thường trực Thành ủy TP. HCM và Thành Đoàn TP. HCM, Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Văn Nên đã nhấn mạnh: “Thành ủy, UBND TP. HCM đặt niềm tin vào thế hệ trẻ, đề nghị các bạn tiếp tục phát huy vai trò của mình với tinh thần luôn luôn khát khao, cống hiến. Mong các bạn nối tiếp truyền thống của Thành Đoàn TP. HCM".
Chiến dịch ‘Xuân Tình nguyện’ có sức lan tỏa mạnh trong suốt chặng đường 15 năm

Chiến dịch ‘Xuân Tình nguyện’ có sức lan tỏa mạnh trong suốt chặng đường 15 năm

SVVN - Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM cùng Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân Tình nguyện lần thứ 15 vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết chiến dịch Xuân Tình nguyện lần thứ 15, năm 2023, nhằm đánh giá chiến dịch đã đạt được, qua đó ghi nhận và khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong chiến dịch.
Công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. HCM lần thứ VII

Công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. HCM lần thứ VII

SVVN - Ngày 11/3, tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM, Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội Sinh viên cấp Trường và tập huấn chuyên đề công tác tổ chức Đại hội, Hội nghị Hội Sinh viên cấp Trường. Tại hội nghị, Hội Sinh viên TP. HCM đã công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. HCM lần thứ VII.
10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

SVVN - Ngày 10/3, Thành Đoàn Hà Nội công bố 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học; Lao động sáng tạo, phát triển kinh tế; Quốc phòng - an ninh; Thể dục thể thao; Văn hóa nghệ thuật và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, năm 2022.
Sôi nổi Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Học viện Hàng không Việt Nam

Sôi nổi Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Học viện Hàng không Việt Nam

SVVN - Trong hai ngày 8 - 9/3, Ngày hội hiến máu “Chủ nhật Đỏ” diễn ra tại Học viện Hàng không Việt Nam. Ngày hội do báo Tiền Phong, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Quân y 175 và Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP. HCM tổ chức. Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã thu được gần 300 đơn vị máu.