Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối ngày 3/11 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra Vòng Bán kết cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch 2022”. Cuộc thi được tổ chức bởi Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Đoàn khối các cơ quan Trung ương.

Cuộc thi “Sinh viên Thanh Lịch 2022” dành cho sinh viên theo học tại 16 trường Đại học, học viện, và các trường Cao đẳng. Nhằm phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về trí tuệ, tâm hồn, tài năng và ngoại hình của sinh viên.

Trải qua các vòng loại, 33 thí sinh xuất sắc nhất đã góp mặt trong vòng Bán kết đến từ các trường: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Phụ nữ Việt Nam, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Học viện Toà Án, Đại học Tài nguyên và môi trường, Đại học Nội Vụ, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Vòng bán kết bao gồm 3 phần thi:

- Phần thi chào hỏi ( bắt buộc).

- Phần thi trình diễn trang phục áo dài (bắt buộc).

Phần thi này, BGK sẽ chọn ra 13 thí sinh có điểm số cao nhất để vào vòng chung kết. Các thí sinh còn lại sẽ rơi vào nhóm nguy hiểm và sẽ được bình chọn để cứu 02 thí sinh vào vòng chung kết. Tổng số thí sinh lọt vào vòng chung kết là 16 thí sinh.

- Phần thi tài năng (không bắt buộc): với sự tham gia của 15 thí sinh đa dạng với các tài năng: múa, hát, nhảy, kể chuyện, đóng kịch…

Thí sinh mang số báo danh 105 Phạm Huy Thành đã xuất sắc chinh phục giải thưởng “𝑻𝒉𝒊́ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒂̀𝒊 𝒏𝒂̆𝒏𝒈” Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 1

Hình ảnh thí sinh Phạm Huy Thành.

Với phần trình diễn tài năng múa “Chợ tình” Huy Thành đã nhận được sự đánh giá cao từ BGK và được bình chọn thí sinh tài năng nhất của Sinh viên Thanh lịch 2022.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 15/11/2022 tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 2

Hình ảnh Ban giám khảo Vòng Bán kết.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 3

Thí sinh Nguyễn Minh Hiếu – Học viện Báo Chí và Tuyên truyền.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 4

Thí sinh Nguyễn Như Quỳnh – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 5

Thí sinh Lường Thị Doan – Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 6

Phan Nguyệt Quỳnh – Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Trần Quang Tú – Học viện Toà Án.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 7

Nguyễn Thị Phương Anh – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 8

Nguyễn Đức Cả- Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 9

Vũ Hồng Quân – Đại học Nội vụ Hà Nội.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

SVVN - Nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ về tình yêu đối với tranh biện, đó là những ấn tượng đầu tiên về Lê Bá Ngọc Khánh, chàng sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính tiên tiến, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết đến với danh hiệu Quán quân cuộc thi tranh biện “Trường Teen” năm 2018, đến nay, Khánh đã và đang trong hành trình truyền tình yêu bộ môn này tới giới trẻ, cùng những đêm trắng “miệt mài” cùng tranh biện.
Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

SVVN - Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội. Cô nàng gen Z xinh xắn được biết đến là cô gái đảm đang, khéo léo và hiện đang là gương mặt “đắt show” cho nhiều studio trang điểm cũng như các shop thời trang.
Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

SVVN - Huỳnh Thị Kiều Nhi (sinh năm 2001) là sinh viên năm tư, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học KHXH&NV -ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm đại học, Nhi từng đạt danh hiệu Hoa Trạng Nguyên 2019, Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội; Chi hội trưởng xuất sắc khoa Ngữ văn Anh. Hiện tại, cô bạn đã là giáo viên tiếng Anh ở nhiều cơ sở giáo dục. Những thành quả ở tuổi 22 kể trên chính là thành quả của một hành trình “tôi đi tìm tôi” bền bỉ trên từng chặng đường trưởng thành.
‘Mẹ trẻ Gen Z’ gốc Quảng Bình: Khởi nghiệp kinh doanh để làm thiện nguyện

‘Mẹ trẻ Gen Z’ gốc Quảng Bình: Khởi nghiệp kinh doanh để làm thiện nguyện

SVVN - Từ hồi học cấp hai, Trần Thị Thanh Bình đã bắt đầu gắn bó với các hoạt động thiện nguyện. Cô gái 20 tuổi đã tham gia dự án “Nuôi em” - nhận nuôi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và được mọi người ưu ái gọi bằng biệt danh “Mẹ trẻ Gen Z”. Mục đích lớn nhất của Thanh Bình khi xây dựng các mô hình kinh doanh này là để làm thiện nguyện với mong muốn phục vụ cộng đồng, đóng góp cho xã hội.
Động lực nuôi dưỡng đam mê của nữ sinh là Chủ tịch Hội Sinh viên trường kiêm Lớp trưởng

Động lực nuôi dưỡng đam mê của nữ sinh là Chủ tịch Hội Sinh viên trường kiêm Lớp trưởng

SVVN - Vũ Như Quỳnh, sinh viên Trường ĐH Thương mại, đang giữ chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Lớp trưởng. Cô được tuyên dương là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện với GPA toàn khóa đạt 3.78/4, điểm rèn luyện đạt 100/100. Đặc biệt, Quỳnh đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng năm 2022; danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố năm học 2021-2022,... Cô cũng là 1 trong 10 Cán bộ Hội xuất sắc và đóng góp tích cực trong phong trào sinh viên.
Ấn Độ gieo vào lòng tôi một tình cảm đặc biệt sâu sắc

Ấn Độ gieo vào lòng tôi một tình cảm đặc biệt sâu sắc

SVVN - Đó chính là cảm nhận của Tuyết Nga - Đại biểu Thanh niên Việt Nam tham dự chương trình Ngày Cộng hòa và giao lưu với Tổng đội Thiếu sinh quân tại Ấn Độ hồi tháng 1/2023. Bạn sinh viên năm ba của Học viện Ngoại giao cho biết ấn tượng với sự nhiệt tình, mến khách, các công trình kiến trúc tuyệt đẹp cũng như nhiều trải nghiệm văn hoá đặc sắc khác của nước chủ nhà.
Nỗ lực không ngừng nghỉ và quan trọng là sự quyết tâm của nam sinh Học viện Ngoại giao

Nỗ lực không ngừng nghỉ và quan trọng là sự quyết tâm của nam sinh Học viện Ngoại giao

SVVN - Nguyễn Việt Thái (19 tuổi), sinh viên năm nhất chuyên ngành Quan hệ quốc tế, Học viện Ngoại giao, từng vào chung kết năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 và hiện là cố vấn dự án Red music Society - lan tỏa tình yêu nhạc đỏ đến giới trẻ và chủ tịch chương trình NVT’s Olympia Training giúp các bạn học sinh muốn tham dự cuộc thi của Đài truyền hình Việt Nam. Qua các công việc, hoạt động giúp anh có thêm kiến thức, kỹ năng, mối quan hệ mới và cải thiện được nhiều kỹ năng mềm khác.