Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối ngày 3/11 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra Vòng Bán kết cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch 2022”. Cuộc thi được tổ chức bởi Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Đoàn khối các cơ quan Trung ương.

Cuộc thi “Sinh viên Thanh Lịch 2022” dành cho sinh viên theo học tại 16 trường Đại học, học viện, và các trường Cao đẳng. Nhằm phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về trí tuệ, tâm hồn, tài năng và ngoại hình của sinh viên.

Trải qua các vòng loại, 33 thí sinh xuất sắc nhất đã góp mặt trong vòng Bán kết đến từ các trường: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Phụ nữ Việt Nam, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Học viện Toà Án, Đại học Tài nguyên và môi trường, Đại học Nội Vụ, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Vòng bán kết bao gồm 3 phần thi:

- Phần thi chào hỏi ( bắt buộc).

- Phần thi trình diễn trang phục áo dài (bắt buộc).

Phần thi này, BGK sẽ chọn ra 13 thí sinh có điểm số cao nhất để vào vòng chung kết. Các thí sinh còn lại sẽ rơi vào nhóm nguy hiểm và sẽ được bình chọn để cứu 02 thí sinh vào vòng chung kết. Tổng số thí sinh lọt vào vòng chung kết là 16 thí sinh.

- Phần thi tài năng (không bắt buộc): với sự tham gia của 15 thí sinh đa dạng với các tài năng: múa, hát, nhảy, kể chuyện, đóng kịch…

Thí sinh mang số báo danh 105 Phạm Huy Thành đã xuất sắc chinh phục giải thưởng “𝑻𝒉𝒊́ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒂̀𝒊 𝒏𝒂̆𝒏𝒈” Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 1

Hình ảnh thí sinh Phạm Huy Thành.

Với phần trình diễn tài năng múa “Chợ tình” Huy Thành đã nhận được sự đánh giá cao từ BGK và được bình chọn thí sinh tài năng nhất của Sinh viên Thanh lịch 2022.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 15/11/2022 tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 2

Hình ảnh Ban giám khảo Vòng Bán kết.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 3

Thí sinh Nguyễn Minh Hiếu – Học viện Báo Chí và Tuyên truyền.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 4

Thí sinh Nguyễn Như Quỳnh – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 5

Thí sinh Lường Thị Doan – Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 6

Phan Nguyệt Quỳnh – Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Trần Quang Tú – Học viện Toà Án.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 7

Nguyễn Thị Phương Anh – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 8

Nguyễn Đức Cả- Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 9

Vũ Hồng Quân – Đại học Nội vụ Hà Nội.

Sôi động vòng Bán kết cuộc thi 'Sinh viên Thanh lịch 2022’ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

SVVN - Ma Kim Hồng - sinh viên năm 3 ngành Văn học là Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Hồng là một cô gái rụt rè, nhút nhát nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với công tác Đoàn - Hội. Nuôi dưỡng tình yêu Đoàn - Hội từ đó, lên đại học cô gái đã tìm hiểu và tham gia tổ chức Hội Sinh viên và trở thành Cộng tác viên của Hội Sinh viên trường ngay từ năm nhất.
Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

SVVN - Là sinh viên năm thứ ba ngành Bác sĩ Y khoa - Đại học VinUni, ít ai biết rằng ngoài việc tìm hiểu về bệnh học cũng như tham gia các hoạt động học thuật, Lê Vân Khanh còn là cái tên góp phần kiến tạo nên nhiều dự án lớn, trong đó có Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Trung học 2023 (WSDC - World Schools Debating Championship) với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức.
Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

SVVN - Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, đến từ Hải Dương) là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Kinh tế Quốc tế CLC, thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE. Dành niềm say mê đối với việc nghiên cứu và phân tích kiến thức kinh tế vĩ mô, Thanh Huyền nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng giải thưởng nghiên cứu khoa học, là tác giả nhiều bài báo nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành, quốc tế.
Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.