'Soi góc chết' nhan sắc của 'mỹ nhân' Việt duy nhất lọt bảng đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi chốt lại 60 mỹ nhân khắp thế giới lọt vào bảng đề cử "Timeless Beauty", chỉ có một đại diện của Việt Nam có mặt và đó là ai?
'Soi góc chết' nhan sắc của 'mỹ nhân' Việt duy nhất lọt bảng đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2022' ảnh 1

Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology mới đây vừa đăng tải danh sách Top 60 người đẹp trên toàn thế giới lọt vào đề cử của cuộc bình chọn Timeless Beauty cho năm nay. Á hậu Kim Duyên trở thành 'mỹ nhân' Việt duy nhất lọt vào danh sách đề cử cho Vẻ đẹp vượt thời gian 2022 .

'Soi góc chết' nhan sắc của 'mỹ nhân' Việt duy nhất lọt bảng đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2022' ảnh 2

Kim Duyên từng có mặt trong Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 và là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 được tổ chức tại Ba Lan vào tháng Bảy tới đây. Trong danh sách đề cử Timeless Beauty năm nay còn có nhiều cái tên đình đám khác như Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner, Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 Chanique Rabe... và nhiều 'mỹ nhân' nổi tiếng khác.

'Soi góc chết' nhan sắc của 'mỹ nhân' Việt duy nhất lọt bảng đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2022' ảnh 3

Các chuyên gia sắc đẹp sẽ cho điểm các người đẹp theo thang điểm từ 1 đến 5, sau đó sẽ tổng hợp lại để chọn ra Top 20, rồi Top 10 người đẹp cao điểm nhất trước khi tìm được người đứng đầu bảng xếp hạng Timeless Beauty. Năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã vinh dự giành được giải thưởng này và đến bây giờ, cô vẫn là đại diện của Việt Nam có thứ hạng cao nhất ở Timeless Beauty.

'Soi góc chết' nhan sắc của 'mỹ nhân' Việt duy nhất lọt bảng đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2022' ảnh 4

Bản thân Á hậu Kim Duyên cho biết cô rất bất ngờ khi được các chuyên gia sắc đẹp của Missosology ưu ái. Đây sẽ là động lực để cô tiếp tục nỗ lực, cố gắng trước hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia sắp tới.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.