Soi lại những màn ‘đụng chạm’ của Trường Giang với bạn diễn: Thùy Tiên vẫn còn rất nhẹ nhàng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau ồn ào về hành động có phần thái quá mà Trường Giang làm với Hoa hậu Thùy Tiên trên sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi”, khán giả đã 'soi' lại những màn động chạm kém duyên của nam danh hài với nhiều bạn diễn.
Soi lại những màn ‘đụng chạm’ của Trường Giang với bạn diễn: Thùy Tiên vẫn còn rất nhẹ nhàng ảnh 1

Trong lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, Hoa hậu Thùy Tiên đã ghi điểm nhờ phản ứng khéo léo, đối đáp linh hoạt. Tuy nhiên, màn trình diễn của cô lại chẳng may vướng phải ồn ào do “trưởng phòng” Trường Giang gây nên.

Soi lại những màn ‘đụng chạm’ của Trường Giang với bạn diễn: Thùy Tiên vẫn còn rất nhẹ nhàng ảnh 2

Trường Giang vào vai ông sếp kiêm tình nhân của Thùy Tiên, và đã có hành động ghé sát mặt như định hôn má 'nàng Hậu'. Phát hiện ra điều này, Thùy Tiên đã nhanh chóng né người ra xa Trường Giang kèm theo biểu cảm ngỡ ngàng, không thoải mái cho lắm.

Soi lại những màn ‘đụng chạm’ của Trường Giang với bạn diễn: Thùy Tiên vẫn còn rất nhẹ nhàng ảnh 3

Đáng nói hơn, đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang có hành động đụng chạm bạn diễn khác giới trên sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi. Như trong một lần diễn chung với Vân Trang, nam danh hài ôm chặt cô, khiến Vân Trang bối rối né tránh.

Soi lại những màn ‘đụng chạm’ của Trường Giang với bạn diễn: Thùy Tiên vẫn còn rất nhẹ nhàng ảnh 4

Nhìn biểu cảm của Kim Tuyến khi Trường Giang ghì chặt và hôn má cho thấy cô không được thoải mái cho lắm.

Soi lại những màn ‘đụng chạm’ của Trường Giang với bạn diễn: Thùy Tiên vẫn còn rất nhẹ nhàng ảnh 5
Soi lại những màn ‘đụng chạm’ của Trường Giang với bạn diễn: Thùy Tiên vẫn còn rất nhẹ nhàng ảnh 6

Trước Hoa hậu Thùy Tiên, Trường Giang cũng từng hôn má một vài bạn diễn khác khi đóng cảnh tình nhân trong Ơn giời, cậu đây rồi, cho dù khán giả cho rằng không nhất thiết phải diễn cụ thể như vậy trước ống kính.

Soi lại những màn ‘đụng chạm’ của Trường Giang với bạn diễn: Thùy Tiên vẫn còn rất nhẹ nhàng ảnh 7

Thậm chí khi Trường Giang cùng Kathy Uyên đóng vai Romeo và Juliet, nam diễn viên còn hôn môi bạn diễn khiến khán giả bức xúc, cho rằng nam danh hài đang mượn chuyện đóng kịch để có những hành động quá đà.

Soi lại những màn ‘đụng chạm’ của Trường Giang với bạn diễn: Thùy Tiên vẫn còn rất nhẹ nhàng ảnh 8
Soi lại những màn ‘đụng chạm’ của Trường Giang với bạn diễn: Thùy Tiên vẫn còn rất nhẹ nhàng ảnh 9

Tuy nhiên, Trường Giang khẳng định anh không hề lợi dụng bạn diễn mà đang thực hiện tình huống như kịch bản đưa ra. Vì đang đóng vai tình nhân nên anh phải có những hành động thân mật như một cặp đôi thứ thiệt, có như vậy mới thuyết phục được khán giả cũng như thử khả năng phản ứng, xử lý tình huống của các khách mời.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.
Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.