Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh'

SVVN - Tuổi trẻ thành phố mang tên Bác phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa trong buổi Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao Giải thưởng Hồ Hảo Hớn, khởi động Lễ hội Thanh niên 2022.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 1
Chương trình kỷ niệm là một trong những nội dung do Thành Đoàn TP. HCM tổ chức nhằm hòa chung khí thế sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên 2022 và hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 2
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 3
Đồng thời, đây cũng là dịp để cho các thế hệ thanh niên, tuổi trẻ thành phố mang tên Bác cùng nhau nhìn lại chặng đường 91 năm của tổ chức Đoàn Thanh niên nói chung và 20 năm của Giải thưởng Hồ Hảo Hớn nói riêng.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 4
Chương trình có sự tham dự của bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước; bà Phạm Phương Thảo - Nguyên Phó Bí thư Thành ủy, Nguyên Chủ tịch HĐND TP. HCM; bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam TP. HCM; ông Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thành ủy TP. HCM; chị Phan Thị Thanh Phương - Bí thư Thành Đoàn TP. HCM; anh Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thành Đoàn TP. HCM...
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 5
Và đại diện gia đình Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân - Liệt sĩ Hồ Hảo Hớn, cùng đại diện các sở, ban, ngành tại TP. HCM.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 6
Tại Lễ kỷ niệm, Thành Đoàn TP. HCM đã trao Giải thưởng Lý Tự Trọng của T.Ư Đoàn cho 4 cá nhân đại diện Huyện Đoàn Củ Chi, Đoàn trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP. HCM) , Đoàn Thanh niên Công an thành phố, Đoàn phường An Lạc A (quận Bình Tân), đã có thành tích xuất sắc trong việc khởi xướng các mô hình thanh niên.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 7
Giải thưởng Hồ Hảo Hớn là một trong những giải thưởng lớn, cao quý, gắn liền với các thế hệ cán bộ Đoàn và thanh niên thành phố. Trong suốt 20 năm qua, Giải thưởng đã góp phần giúp Đoàn tìm được nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 8
Nhân dịp 91 năm Ngày thành lập Đoàn và 20 năm ngày Giải thưởng Hồ Hảo Hớn ra đời, Thành Đoàn TP. HCM đã trao tặng cho các tập thể, cá nhân có nhiều mô hình giải pháp đã đi vào thực tiễn, phục vụ cho nhu cầu của đoàn viên, thanh niên thành phố.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 9
Trong giai đoạn TP. HCM đang căng mình chống dịch COVID-19, thành phố đã chứng kiến nhiều hình ảnh "màu áo xanh" thanh niên đã cùng thành phố chung tay phòng, chống dịch COVID-19.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 10
Nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Thành Đoàn TP. HCM cũng đã trao những phần thưởng biểu dương các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 11
... Nhằm gắn kết các, chia sẻ kiến thức, kỹ năng với nhiều nội dung hấp dẫn như tổ chức Diễn đàn thanh niên, các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật, thể thao, công nghệ, cùng với không gian sắc màu tuổi trẻ đặc sắc.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 12

Tại Lễ kỷ niệm, đại diện Thành Đoàn TP. HCM và các vị lãnh đạo, khách mời đã cùng nhau bấm nút khai mạc chính thức "Lễ hội Thanh niên lần thứ 2, năm 2022", hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn cho tuổi trẻ thành phố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.