Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh'

SVVN - Tuổi trẻ thành phố mang tên Bác phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa trong buổi Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao Giải thưởng Hồ Hảo Hớn, khởi động Lễ hội Thanh niên 2022.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 1
Chương trình kỷ niệm là một trong những nội dung do Thành Đoàn TP. HCM tổ chức nhằm hòa chung khí thế sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên 2022 và hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 2
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 3
Đồng thời, đây cũng là dịp để cho các thế hệ thanh niên, tuổi trẻ thành phố mang tên Bác cùng nhau nhìn lại chặng đường 91 năm của tổ chức Đoàn Thanh niên nói chung và 20 năm của Giải thưởng Hồ Hảo Hớn nói riêng.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 4
Chương trình có sự tham dự của bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước; bà Phạm Phương Thảo - Nguyên Phó Bí thư Thành ủy, Nguyên Chủ tịch HĐND TP. HCM; bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam TP. HCM; ông Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thành ủy TP. HCM; chị Phan Thị Thanh Phương - Bí thư Thành Đoàn TP. HCM; anh Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thành Đoàn TP. HCM...
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 5
Và đại diện gia đình Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân - Liệt sĩ Hồ Hảo Hớn, cùng đại diện các sở, ban, ngành tại TP. HCM.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 6
Tại Lễ kỷ niệm, Thành Đoàn TP. HCM đã trao Giải thưởng Lý Tự Trọng của T.Ư Đoàn cho 4 cá nhân đại diện Huyện Đoàn Củ Chi, Đoàn trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP. HCM) , Đoàn Thanh niên Công an thành phố, Đoàn phường An Lạc A (quận Bình Tân), đã có thành tích xuất sắc trong việc khởi xướng các mô hình thanh niên.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 7
Giải thưởng Hồ Hảo Hớn là một trong những giải thưởng lớn, cao quý, gắn liền với các thế hệ cán bộ Đoàn và thanh niên thành phố. Trong suốt 20 năm qua, Giải thưởng đã góp phần giúp Đoàn tìm được nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 8
Nhân dịp 91 năm Ngày thành lập Đoàn và 20 năm ngày Giải thưởng Hồ Hảo Hớn ra đời, Thành Đoàn TP. HCM đã trao tặng cho các tập thể, cá nhân có nhiều mô hình giải pháp đã đi vào thực tiễn, phục vụ cho nhu cầu của đoàn viên, thanh niên thành phố.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 9
Trong giai đoạn TP. HCM đang căng mình chống dịch COVID-19, thành phố đã chứng kiến nhiều hình ảnh "màu áo xanh" thanh niên đã cùng thành phố chung tay phòng, chống dịch COVID-19.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 10
Nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Thành Đoàn TP. HCM cũng đã trao những phần thưởng biểu dương các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 11
... Nhằm gắn kết các, chia sẻ kiến thức, kỹ năng với nhiều nội dung hấp dẫn như tổ chức Diễn đàn thanh niên, các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật, thể thao, công nghệ, cùng với không gian sắc màu tuổi trẻ đặc sắc.
Sôi nổi 'Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' ảnh 12

Tại Lễ kỷ niệm, đại diện Thành Đoàn TP. HCM và các vị lãnh đạo, khách mời đã cùng nhau bấm nút khai mạc chính thức "Lễ hội Thanh niên lần thứ 2, năm 2022", hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn cho tuổi trẻ thành phố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.
Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

SVVN - Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã để lại dấu ấn với những công trình, phần việc thiết thực, được triển khai ở tất cả các lĩnh vực. Nhở tích cực ứng dụng chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động tình nguyện đã góp phần triển khai linh hoạt, hiệu quả các hoạt động, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo cũng như vai trò tiên phong của thanh niên trong chuyển đổi số.
Hội Sinh viên Việt Nam tiếp tục vai trò dìu dắt, định hướng, hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

Hội Sinh viên Việt Nam tiếp tục vai trò dìu dắt, định hướng, hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

SVVN - Chiều ngày 8/9, tại Hội trường Thành Đoàn TP. HCM, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các cựu cán bộ Đoàn, Hội; Hội đồng tư vấn, đồng hành với sinh viên; các chuyên gia, các nhà khoa học, quản lý khu vực miền Nam, nhằm góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.