Soi trang phục của Hoa hậu Thiên Ân tại MGI 2022: Học hỏi Thùy Tiên có phải là chiến thuật hoàn hảo?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những bộ trang phục mà Thiên Ân diện trong những ngày đầu ở "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022" khiến cư dân mạng liên tưởng đến Thùy Tiên vì cả hai 'nàng Hậu' đều chuộng đồ cắt xẻ.
Soi trang phục của Hoa hậu Thiên Ân tại MGI 2022: Học hỏi Thùy Tiên có phải là chiến thuật hoàn hảo? ảnh 1

Cho đến bây giờ, khán giả vẫn cho rằng một trong những yếu tố giúp Thùy Tiên đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 là chiến thuật trang phục đúng đắn. Thùy Tiên liên tục diện những bộ váy áo cắt xẻ táo bạo, mang lại vẻ đẹp quyến rũ nóng bỏng cho cô trong mọi hoạt động.

Soi trang phục của Hoa hậu Thiên Ân tại MGI 2022: Học hỏi Thùy Tiên có phải là chiến thuật hoàn hảo? ảnh 2

Và đến lượt Hoa hậu Thiên Ân, cô cũng đã chọn chiến thuật này khi lên đường tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Ngay từ khi ra sân bay, Thiên Ân đã nổi bật với một bộ jumpsuit màu cam rực rỡ, có những đường xẻ tinh tế để khoe vòng eo thon.

Soi trang phục của Hoa hậu Thiên Ân tại MGI 2022: Học hỏi Thùy Tiên có phải là chiến thuật hoàn hảo? ảnh 3
Soi trang phục của Hoa hậu Thiên Ân tại MGI 2022: Học hỏi Thùy Tiên có phải là chiến thuật hoàn hảo? ảnh 4

Suốt những ngày hoạt động đầu tiên của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Thiên Ân luôn xuất hiện với trang phục rất hợp với bối cảnh. Khi năng động khi sang trọng, nhưng chắc chắn luôn tôn lên vẻ quyến rũ, năng động của 'nàng Hậu'.

Soi trang phục của Hoa hậu Thiên Ân tại MGI 2022: Học hỏi Thùy Tiên có phải là chiến thuật hoàn hảo? ảnh 5
Soi trang phục của Hoa hậu Thiên Ân tại MGI 2022: Học hỏi Thùy Tiên có phải là chiến thuật hoàn hảo? ảnh 6

Những đường cắt khoét hiếm hóc nhưng tinh tế giúp Thiên Ân khoe được vừa đủ thế mạnh ngoại hình của mình là đôi chân dài, vòng eo thon nhỏ còn vòng ba và vòng 1 căng đầy săn chắc.

Soi trang phục của Hoa hậu Thiên Ân tại MGI 2022: Học hỏi Thùy Tiên có phải là chiến thuật hoàn hảo? ảnh 7

Chưa kể 'nàng Hậu' còn thường xuyên chọn màu son đỏ rực rỡ, càng giúp cô thêm ấn tượng dù đứng cạnh các đối thủ mạnh. Quả thực Thiên Ân rất hợp với tông son đỏ, giúp cô trở nên đầy gợi cảm, quyến rũ và lộng lẫy.

Soi trang phục của Hoa hậu Thiên Ân tại MGI 2022: Học hỏi Thùy Tiên có phải là chiến thuật hoàn hảo? ảnh 8

Trước khi Thiên Ân lên đường tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, khán giả đã lo lắng cô không có đủ thời gian chuẩn bị, kỹ năng tự làm tóc trang điểm cho bản thân chưa tốt, có thể bị thiệt thòi so với các thí sinh khác. Nhưng cho đến giờ này, tân Hoa hậu đã làm rất tốt, độ tự tin tỏa sáng chẳng hề kém cạnh các 'nàng Hậu' khác từng đi thi quốc tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm