V-biz 27/1/2021:

Sơn Tùng lộ “visual đỉnh” nhưng nói về “thay đổi” lại càng đẩy căng “sóng drama trà xanh”

SVVN - Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên công khai xuất hiện trước báo giới sau hàng loạt lùm xùm tình cảm với "visual cực đỉnh" nhưng khi phát ngôn thì lại khiến cộng đồng mạng nổ ra cuộc tranh luận gay gắt về sự "thay đổi". 
Sơn Tùng lộ “visual đỉnh” nhưng nói về “thay đổi” lại càng đẩy căng “sóng drama trà xanh” ảnh 1
Lùm xùm "drama" chia tay giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm những ngày vừa qua vẫn chưa ngừng hết "nóng". Sau những ồn ào chưa có dấu hiệu lắng xuống, chiều tối ngày 27/1, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện lần đầu tiên trước truyền thông trong buổi họp báo ra mắt MV Skyler. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ công khai xuất hiện trước báo giới sau hàng loạt lùm xùm tình cảm thời gian gần đây. Trong clip phát lên tại chương trình, Sơn Tùng có trải lòng gây chú ý về cuộc sống của mình: "Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt đẹp hơn...". Mặc dù xuất hiện với "visual" cực điển trai nhưng khi Sơn Tùng vừa nhắc đến sự "thay đổi" ngay lập tức lại khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh luận gay gắt, và tất nhiên drama "trà xanh" lại đươc dịp tiếp tục "đẩy sóng" lên cao. 
Sơn Tùng lộ “visual đỉnh” nhưng nói về “thay đổi” lại càng đẩy căng “sóng drama trà xanh” ảnh 10  
ViruSs và Ngân Sát Thủ lần đầu tiên chung khung hình sau 5 tháng chia tay. Ngoài Ngân Sát Thủ, trong ảnh còn có thêm các nhân vật đình đám khác trong giới streamer và game thủ như PewPew và Chim sẻ đi nắng. Dân tình hết sức chú ý việc ViruSs và Ngân Sát thủ chung khung hình, bởi đây là lần đầu tiên cặp đôi này xuất hiện cùng nhau sau khi chia tay. Cặp đôi cũng đã có hơn 5 năm đồng hành bên nhau trước khi công khai chia tay. Từ đó đến nay, fan của ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn hi vọng ngày cặp đôi tái hợp. Và rất nhiều bình luận dưới bức ảnh ca ngợi "đây mới là chia tay văn minh" trước loạt drama tình ái của Sơn Tùng hiên nay. 
Sơn Tùng lộ “visual đỉnh” nhưng nói về “thay đổi” lại càng đẩy căng “sóng drama trà xanh” ảnh 11  
Lâm Vỹ Dạ bất gờ góp mặt trong chương trình Táo Quân 2021 nhưng thông tin này được giữ bí mật tới phút chót. Nữ nghệ sĩ được coi là một "Bắc Đẩu" phiên bản rô-bốt. Theo đó, nhân vật của Lâm Vỹ Dạ còn có những phát ngôn gây "sốt" khi sử dụng những từ khóa đang trending trên mạng và được giới trẻ đề cập nhiều nhất thời gian qua. Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ - nữ diễn viên phía Nam duy nhất đã mang lại nhiều màu sắc mới mẻ và thú vị cho chương trình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm