K-biz ngày 24/4/2021:

Song Joong Ki và Taek-Yeon bất ngờ với quà đặc biệt từ So Ji Sub ở phim trường 'Vincenzo'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi cộng đồng mạng đang sôi sùng sục với các dự doán cho tập 17 Vincenzo tối nay, thì Song Joong Ki và Taek-Yeon còn 'hớn hở ra mặt' hơn khi nhân được một chiếc xe tải cà phê ngay tại phim trường với dòng biểu ngữ: "Tôi ủng hộ nam diễn viên Taecyeon và Song Joong Ki cùng với tất cả các nhân viên của 'Vincenzo'.Trân trọng, So Ji Sub"

Trong giới giải trí Hàn Quốc, chuyện gửi xe chở cà phê là chuyện rất bình thường. Thông thường, các xe chở cà phê được gửi cho nhau như một lời chúc và thể hiện sự ủng hộ.

Song Joong Ki và Taek-Yeon bất ngờ với quà đặc biệt từ So Ji Sub ở phim trường 'Vincenzo' ảnh 2

Vào ngày 21 tháng 4, anh chàng Taecyeon thu hút được sự chú ý của fan hâm mộ khi chia sẻ lên Instagram story của mình 4 video clip ngắn về một chiếc xe tải cà phê mà anh ấy nhận được từ một người nổi tiếng. Xe chở cà phê có biểu ngữ: "Tôi ủng hộ nam diễn viên Taecyeon và Song Joong Ki cùng với tất cả các nhân viên của 'Vincenzo'. Trân trọng, So Ji Sub".

Song Joong Ki và Taek-Yeon bất ngờ với quà đặc biệt từ So Ji Sub ở phim trường 'Vincenzo' ảnh 3

Sau khi tham gia cùng nhau trong một bộ phim cổ trang và hành động năm 2017, "Battleship Island" (Đảo địa ngục), So Ji Sub và Song Joong Ki đã trở thành bạn thân của nhau. Ok Taek Yeon của 2PM đã rời JYP vào tháng 7 năm 2018 và gia nhập công ty quản lý của 51K Entertainment của So Ji Sub. Được biết công ty này do So Ji Sub làm chủ, đã dần chuyển từ một cơ quan chuyên về diễn xuất thành một công ty đa diện để xuất bản, âm nhạc. Dưới sự “đỡ đầu” của So Ji Sub, rapper của 2PM đã thành công rực rỡ hơn qua các dự án sau xuất ngũ.

Song Joong Ki và Taek-Yeon bất ngờ với quà đặc biệt từ So Ji Sub ở phim trường 'Vincenzo' ảnh 4

Trong tập 17 phát sóng hôm nay (24), cuộc tấn công không thương tiếc của Mafia Vincenzo sẽ lộ diện. Những người tại Geumga Plaza, những người đã được "tái sinh" thành gia đình thực sự sẽ tiếp thêm sức mạnh và sát cánh cùng Vincenzo và luật sư Chayoung Hong.Liệu 'Gia đình Geumga' đã học cách chiến đấu bằng bạo lực trước những kẻ thủ ác Babel như thế nào? Liệu họ có màn trình diễn hoàn hảo? Hãy xem tại đây

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm