K-biz ngày 29/4/2021:

Song Joong Ki và 'Vincenzo' đứng đầu BXH 3 tuần liên tiếp, tiết lộ đám cưới cuối phim

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Người hùng bóng tối của ‘Vincenzo’ và nhân vật phản diện sẽ phải đối mặt với cái kết gì? Tất cả sẽ được Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin tiết lộ trước khi 2 tập cuối phát sóng vào cuối tuần này.

Bộ phim truyền hình thứ Bảy và Chủ nhật của đài tvN “Vincenzo” (đạo diễn Kim Hee-Won, kịch bản Park Jae-Beom, tổ chức sản xuất Studio Dragon và Logos Film) ngay trước 'trò chơi cuối cùng' không thể đoán trước để trừng phạt cái ác liên tiếp tạo ra các cú phản ứng nóng bỏng khiến người xem dồn dập cuốn từ trạng thái này sang cao trào cảm xúc khác, không thể rời mắt khỏi màn hình.

Chính vì thế, tập 18 tuần qua (19-25/4) mức rating đã tăng lên mức kỷ lục 15,6% (dựa trên khu vực đô thị của nền tảng trả phí) phá vỡ mức tốt nhất của chính nó. Trong 3 tuần liên tiếp, Song Joong Ki và Vincenzo đều đứng đầu bảng xếp hạng về diễn viên và phim truyền hình chính kịch có tỷ suất người xem cao nhất.

Cuối tập 18, Jang Jun Woo (do Taek-Yeon Ok thủ vai) rơi vào bẫy của Vincenzo và tự mình vào tù. Tuy nhiên, những hành động khác nhau của nhóm phản diện diễn ra không thể đoán trước được. Trong khi đó, Geumga Plaza đối mặt với cuộc tấn công của một người nhằm vào Hồ sơ máy chém. Nhưng vào thời điểm quan trọng, Vincenzo, người đã lên đường sang Ý, đã trở lại. Sự xuất hiện của anh khiến người xem phải phấn khích tột độ. Trong tập 19, sẽ nhắc lại cảnh quay lúc đầu tập 1, giải thích lý do tại sao Vincenzo đã về Ý rồi quay trở lại Hàn Quốc ở tập 18.

Song Joong Ki và 'Vincenzo' đứng đầu BXH 3 tuần liên tiếp, tiết lộ đám cưới cuối phim ảnh 8

Điểm mấu chốt của 'vòng cuối cùng' sẽ có sự chuyển biến như thế nào đến lúc kết phim?

Hình phạt của Vincenzo dành cho Jang Jun Woo, kết cục của hiệp cuối là gì?

Sau cuộc trả thù nặng nề khi đốt kho nguyên liệu của Tập đoàn hóa phẩm Babel, Vincenzo và Hong Cha Young (Jeon Yeo-Bin) tiếp tục ‘Chiến dịch diệt trừ kẻ ác’ không ngừng. Các cuộc tấn công khéo léo và tinh tế đã mang đến những pha hành động phấn khích, từ những thao tác dễ chịu 'thổi bay đầu' của những kẻ phản diện cho đến khoảnh khắc dữ dội khẳng định bản năng mafia của Vincenzo. Và bây giờ, chỉ còn lại vòng cuối cùng. Vincenzo đã ép Jang Jun Woo vào tù, và Jang Han-Seo (Kwak Dong Yeon) đang cố gắng thanh lọc Tập đoàn Babel bằng cách giúp đỡ Vincenzo.

Trên tất cả, màn trình diễn của Gia đình Geumga, những người đã được tái sinh thành một nhóm "anh hùng bóng tối" thực sự, làm tăng thêm tính ly kỳ và hấp dẫn. Có được những đồng minh mạnh mẽ, Vincenzo và Hong Cha Young đã dồn ép những kẻ phản diện từ nhiều góc độ khác nhau. Cho dù băng nhóm của nhân vật phản diện đã bị 'bẻ khóa', nhưng có thể bị tiêu diệt hoàn toàn hay không thì vẫn phụ thuộc rất nhiều vào các cú bẻ lái của các 'anh hùng bóng tối'.

Tuy nhiên, sự đối trả đầy gay cấn của các nhân vật phản diện đã nâng tầm của cái ác lên mức tối đa không thể lơ là. Đặc biệt, trong đoạn trailer được phát hành trước đó, sự xuất hiện của Jang Jun Woo chuẩn bị cho đợt phản công cuối cùng, càng làm tăng thêm cảm giác khủng hoảng. Choi Myung Hee (do Kim Yeo-jin thủ vai) cũng nói rằng người duy nhất có thể đối phó với Vincenzo là Jang Jun Woo, và anh ta đang có thế lực bảo vệ sau lưng mình. Nó làm dấy lên sự tò mò về kết thúc của trận chiến giữa "người hùng bóng tối" và phe phản diện. Chúng ta cùng chờ đợi đến vòng cuối cùng liệu Vincenzo, người đã trừng phạt những kẻ xấu xa theo cách của kẻ phản diện, sẽ ‘chiếu tướng’ thành công hay bùng cháy dữ dội.

Song Joong Ki và 'Vincenzo' đứng đầu BXH 3 tuần liên tiếp, tiết lộ đám cưới cuối phim ảnh 9

Cặp đôi Vincenzo và Hong Cha Young liệu có thể bên nhau đến cuối cùng không ?

Song Joong Ki và 'Vincenzo' đứng đầu BXH 3 tuần liên tiếp, tiết lộ đám cưới cuối phim ảnh 10

Vincenzo và Hong Cha Young đã cùng nhau tạo ra các phản ứng hóa học tuyệt vời trong bộ phim. Sự kết hợp ăn ý đã tạo nên sức mạnh tổng hợp giữa ‘nhân vật mafia’ và ‘độc dược’ trong cuộc chiến trừng phạt cái ác.

Song Joong Ki và 'Vincenzo' đứng đầu BXH 3 tuần liên tiếp, tiết lộ đám cưới cuối phim ảnh 11

Màn biểu diễn của cặp đôi này luôn diễn ra rất sôi nổi và ngoài sức tưởng tượng. Mối quan hệ giữa họ cũng thay đổi từng chút một trong thời gian sống cùng nhau. Vincenzo và Hong Cha Young, hai người có vẻ ngoài khác biệt, dần dần bị thu hút bởi nhau. Hơn hết, khi Hong Cha Young mất cha, Vincenzo đã sát cánh cùng cô, và khi Vincenzo mất mẹ, Hong Cha Young là chỗ dựa của anh. Hai người có thể ở bên nhau đến cuối cùng không? Sự lựa chọn của mafia Vincenzo sau khi tiêu diệt kẻ ác và mối quan hệ giữa hai người sẽ đi đến đâu ở phần kết? Và theo một số hình ảnh rò rỉ ở hậu trường cảnh quay, rất có thể một đám cưới sẽ diễn ra...

Song Joong Ki và 'Vincenzo' đứng đầu BXH 3 tuần liên tiếp, tiết lộ đám cưới cuối phim ảnh 12


Căn phòng bí mật dưới tầng hầm, số vàng ở đâu? Tương lai của Geumga Plaza sẽ như thế nào?

Park Seung-Jun (do Lee Kyung-yeong thủ vai), thư ký trưởng của Nghị sĩ Park Seung-joon (do Lee Kyung-yeong thủ vai), người đang nhắm tới Hồ sơ máy chém, đã đột kích vào Geumga Plaza và mở ra cánh cửa của căn phòng bí mật dưới lòng đất. 'Hồ sơ máy chém', đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc 'báo thù" của Vincenzo và Hong Cha Young. Nó chứa bằng chứng về các vụ tham nhũng khác nhau liên quan đến vấn đề chính trị và các công tố viên. Hạ nghị sĩ Seung- Jun cũng nằm trong hồ sơ đó với các vấn đề về bất động sản, nên động thái của Kim có lẽ đã được dự đoán trước.

Tuy nhiên, không có thỏi vàng hay tệp máy chém nào còn sót lại trong căn phòng dưới tầng hầm khi được mở ra trở lại. Một sự đảo ngược không ai ngờ tới khiến người xem hoang mang. Số phận của Geumga Plaza, nơi vướng phải rất nhiều cuộc chiến tranh giành cũng là một điểm kích thích trí tò mò. Vincenzo, Hong Cha Young và gia đình Geumga Plaza có thể bảo vệ tòa nhà không? Cái kết cuối cùng của Geumga Plaza cũng được chú ý.

Rất có khả năng Vincenzo sẽ tiết lộ hoàn toàn bí mật về căn phòng bí mật dưới tầng hầm cho tất cả mọi người ở Geumga Plaza, bởi vì anh đã coi họ là người nhà, trước khi có cuộc phản công cuối cùng dành cho những kẻ thuộc phe phản diện lẫn tham nhũng nằm trong Hồ sơ máy chém. Rất có khả năng nhân vật Jang Han Seo sẽ không chết mà sẽ lên nắm quyền và thanh lọc Babel, một nhân vật phản bội nào đó sẽ bị bắn trong tập 19... Vincenzo sẽ dùng toàn bộ số vàng để xây dựng lại Geumga Plaza...

Song Joong Ki và 'Vincenzo' đứng đầu BXH 3 tuần liên tiếp, tiết lộ đám cưới cuối phim ảnh 13

Tập 19 và 20 của “Vincenzo” sẽ được phát sóng lần lượt vào lúc 9 giờ tối ngày 1 và 2 tháng 5.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm