"Squid Game" đầu tư khủng cỡ nào? Đóng vai quần chúng cũng đút túi trăm triệu sau ba ngày

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn vào thù lao dành cho diễn viên quần chúng phim "Squid Game" mà khán giả choáng váng vì quá khủng. Thế mới biết bộ phim được đầu tư mạnh như thế nào.

Khi rạp chiếu vẫn đang thời kỳ ngủ đông vì COVID-19 thì những bộ phim ra mắt trên nền tảng trực tuyến được chú ý. Và Squid Game đang trở thành cơn sốt khắp thế giới khi khán giả khắp nơi đều xem và bàn tán về bộ phim có chủ đề trò chơi sinh tử này.

"Squid Game" đầu tư khủng cỡ nào? Đóng vai quần chúng cũng đút túi trăm triệu sau ba ngày ảnh 1

Mới đây, một cô gái người Mỹ sống ở Hàn tên Raye đã bất ngờ tiết lộ cô từng từ chối tham gia Squid Game, cho dù được hứa hẹn mức thù lao siêu khủng. Chuyện là tháng Mười năm ngoái, Raye nhận được lời mời ghi hình cho một bộ phim bí mật.

"Squid Game" đầu tư khủng cỡ nào? Đóng vai quần chúng cũng đút túi trăm triệu sau ba ngày ảnh 2

Nhiệm vụ của cô là đóng vai quần chúng, chỉ mặc quần lót, dùng miếng dán ngực, chấp nhận bị vẽ lên khắp người rồi chỉ cần đứng yên trong phim trường. Không hành động, không lời thoại và sau ba ngày, cô sẽ nhận được 4.500 đôla (khoảng 105 triệu đồng).

"Squid Game" đầu tư khủng cỡ nào? Đóng vai quần chúng cũng đút túi trăm triệu sau ba ngày ảnh 3

Dù rất muốn khoản thù lao quá mức hậu hĩnh nhưng Raye đã quyết định từ chối. Bởi yêu cầu của vai diễn có phần kỳ lạ khi phải gần như khỏa thân, thêm vào đó cô cũng không biết đây là dự án gì. Mãi bây giờ, Raye xem Squid Game mới biết nhà sản xuất đã mời cô đóng vai những bức tượng người trong căn phòng của những nhân vật VIP, những kẻ lắm tiền điều khiển trò chơi sinh tử.

"Squid Game" đầu tư khủng cỡ nào? Đóng vai quần chúng cũng đút túi trăm triệu sau ba ngày ảnh 4

Còn netizen thì tha hồ trầm trồ vì chẳng ngờ chỉ là một vai quần chúng không mấy phức tạp, đóng phim 3 ngày đã có thù lao cao ngất ngưởng như vậy, chứng tỏ Squid Game có kinh phí "khủng".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.