Sự kiện chạy vì môi trường Hà Nội 2019

Sự kiện chạy vì môi trường Hà Nội 2019
SVVN - “Hanoi City Trail” là sự kiện chạy vì môi trường, dành cho người đam mê thể thao, đặc biệt là chạy cự ly ngắn, được tổ chức với sự bảo trợ của Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội.

Sự kiện chạy vì môi trường Hà Nội 2019

Với các cự ly 5km, 10km và 15km, đường chạy “Hanoi City Trail” trải dài trên triền đê sông Hồng, nơi thiên nhiên và cuộc sống con người giao hòa - những hình ảnh quen thuộc với người dân Hà Nội, như: Bãi bồi sông Hồng đỏ nặng phù sa, những bờ đê xanh, làng xóm, làng hoa ven sông, cầu Long Biên, Thăng Long, Nhật Tân cổ kính và hiện đại.

Đặc biệt, giải chạy diễn ra đúng ngày đầu tiên của năm mới 1/1/2019, cùng với đó, mỗi người tham dự là mỗi một cây xanh được trồng mới, như cam kết của “Hanoi City Trail” hướng đến môi trường. Với tinh thần vì một không gian sống xanh - sạch - đẹp của Hà Nội, mỗi bước chạy của bạn sẽ mang lại những giá trị xanh cho bản thân, cộng đồng và môi trường sống lâu bền. Thông tin thêm về sự kiện, xem tại: https://hctrun.com.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 51
MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.