Sự kiện chạy vì môi trường Hà Nội 2019

Sự kiện chạy vì môi trường Hà Nội 2019
SVVN - “Hanoi City Trail” là sự kiện chạy vì môi trường, dành cho người đam mê thể thao, đặc biệt là chạy cự ly ngắn, được tổ chức với sự bảo trợ của Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội.
Sự kiện chạy vì môi trường Hà Nội 2019

Với các cự ly 5km, 10km và 15km, đường chạy “Hanoi City Trail” trải dài trên triền đê sông Hồng, nơi thiên nhiên và cuộc sống con người giao hòa - những hình ảnh quen thuộc với người dân Hà Nội, như: Bãi bồi sông Hồng đỏ nặng phù sa, những bờ đê xanh, làng xóm, làng hoa ven sông, cầu Long Biên, Thăng Long, Nhật Tân cổ kính và hiện đại.

Đặc biệt, giải chạy diễn ra đúng ngày đầu tiên của năm mới 1/1/2019, cùng với đó, mỗi người tham dự là mỗi một cây xanh được trồng mới, như cam kết của “Hanoi City Trail” hướng đến môi trường. Với tinh thần vì một không gian sống xanh - sạch - đẹp của Hà Nội, mỗi bước chạy của bạn sẽ mang lại những giá trị xanh cho bản thân, cộng đồng và môi trường sống lâu bền. Thông tin thêm về sự kiện, xem tại: https://hctrun.com.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 51
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.