Sự kiện chạy vì môi trường Hà Nội 2019

Sự kiện chạy vì môi trường Hà Nội 2019
SVVN - “Hanoi City Trail” là sự kiện chạy vì môi trường, dành cho người đam mê thể thao, đặc biệt là chạy cự ly ngắn, được tổ chức với sự bảo trợ của Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội.

Sự kiện chạy vì môi trường Hà Nội 2019

Với các cự ly 5km, 10km và 15km, đường chạy “Hanoi City Trail” trải dài trên triền đê sông Hồng, nơi thiên nhiên và cuộc sống con người giao hòa - những hình ảnh quen thuộc với người dân Hà Nội, như: Bãi bồi sông Hồng đỏ nặng phù sa, những bờ đê xanh, làng xóm, làng hoa ven sông, cầu Long Biên, Thăng Long, Nhật Tân cổ kính và hiện đại.

Đặc biệt, giải chạy diễn ra đúng ngày đầu tiên của năm mới 1/1/2019, cùng với đó, mỗi người tham dự là mỗi một cây xanh được trồng mới, như cam kết của “Hanoi City Trail” hướng đến môi trường. Với tinh thần vì một không gian sống xanh - sạch - đẹp của Hà Nội, mỗi bước chạy của bạn sẽ mang lại những giá trị xanh cho bản thân, cộng đồng và môi trường sống lâu bền. Thông tin thêm về sự kiện, xem tại: https://hctrun.com.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 51
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ngày của Cha

Ngày của Cha

SVVN - Ngày của Cha là ngày để con cái bày tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo đối với cha mình. Đó là một ngày lễ kỷ niệm nhằm đề cao vai trò của người cha, tôn vinh những người làm cha và tình phụ tử thiêng liêng.