Sự thật 'dở khóc dở cười' sau vụ cặp đôi 'all-rounder hot nhất K-pop' dắt tay nhau đi đẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đang yên đang lành, cặp chị em thần tượng này bị đồn… đi đẻ, nhưng sự thật “ngã ngửa” được tiết lộ chỉ nhờ nhân vật quyền lực này khiến cư dân mạng “thả liên hoàn haha”.
Sự thật 'dở khóc dở cười' sau vụ cặp đôi 'all-rounder hot nhất K-pop' dắt tay nhau đi đẻ ảnh 1

Blackpink Rosé vừa qua khiến cư dân mạng ngạc nhiên trước giọng hát quyến rũ và biểu cảm khi thể hiện ca khúc 'Slow Dancing In A Burning Room' của John Mayer trong chương trình "The Sea I Wished For" của JTBC.

Trước đó vài ngày thì hai “mẩu” của Black Pink, Rosé và Jennie bị phát hiện đang có mặt tại một trung tâm mua sắm ở Los Angeles khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”, dự đoán phải chăng Black Pink đang chuẩn bị cho một dự án nào đó mới chăng?

Sự thật 'dở khóc dở cười' sau vụ cặp đôi 'all-rounder hot nhất K-pop' dắt tay nhau đi đẻ ảnh 4
Sự thật 'dở khóc dở cười' sau vụ cặp đôi 'all-rounder hot nhất K-pop' dắt tay nhau đi đẻ ảnh 5

Tuy nhiên, nhiều người không khỏi sửng sốt trước bài báo của The Hollywood Fix về các thành viên Black Pink. Hãng truyền thông đã đăng tải trên kênh YouTube và các trang mạng xã hội của họ một đoạn video ghi lại cảnh hai thành viên bên ngoài một cửa hàng quần áo trẻ em và đặt tiêu đề là “Tin đồn mang thai của Blackpink khi được bắt gặp mua sắm quần áo trẻ em tại Couture Kids”.

Tin đồn này khiến không ít người phải bật cười vì quá sức vô lý nhưng The Hollywood Fix cũng đã tạo được một cơn sốt không hề nhỏ trên các mạng xã hội. Bên cạnh đó, công chúng cũng vô cùng tò mò vì sao hai cô nàng lại đi mua quần áo trẻ em.

Sự thật 'dở khóc dở cười' sau vụ cặp đôi 'all-rounder hot nhất K-pop' dắt tay nhau đi đẻ ảnh 6

Câu trả lời đã được Anthony Vaccarello – Giám đốc Sáng tạo của YSL tiết lộ trên Instagram cá nhân. Rosé đã đến thăm em bé mới sinh của Anthony Vaccarello, điều này lý giải vì sao cô nàng lại có mặt ở cửa hiệu đồ trẻ em và Rosé đang là đại sứ toàn cầu cho thương hiệu YSL vậy nên cô nàng đến thăm Anthony Vaccarello một cách thân thiết cũng là điều dễ hiểu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm