Sự thật 'khó ngờ' về 'tình chị chị em em' của Nam Anh và Nam Em, liệu có như lời đồn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiện nay, Nam Anh và Nam Em là cặp chị em được chú ý ở hai cuộc thi Hoa hậu. Cả hai đều cổ vũ cho đối phương hết lòng nhưng sự thật về tình chị em của Nam Anh, Nam Em là thế nào?

Không chỉ là cặp sinh đôi cùng nhau tham dự hai cuộc thiHoa hậu Miss World Vietnam 2022Miss Universe Vietnam 2022Nam Anh, Nam Em còn khiến khán giả cảm động vì tình cảm gắn bó giữa hai người. Lúc đầu, cả hai dự định nộp đơn tham gia Miss Universe Vietnam 2022 nhưng sau đó, Nam Em rút lui vì không muốn cạnh tranh trực tiếp với chị mình.

Sự thật 'khó ngờ' về 'tình chị chị em em' của Nam Anh và Nam Em, liệu có như lời đồn? ảnh 1

Cô sẵn sàng lùi lại phía sau để cổ vũ Nam Anh cố gắng giành thứ hạng cao. Tuy nhiên, trước đây Nam Anh, Nam Em không được thân thiết gắn bó đến như vậy. Khi hai chị em còn nhỏ, bố mẹ ly hôn nên mỗi người sống ở một nơi. Nam Anh theo mẹ, Nam Em theo bố và ngay cả khi lớn lên, hai chị em cũng hiếm khi xuất hiện cùng nhau.

Sự thật 'khó ngờ' về 'tình chị chị em em' của Nam Anh và Nam Em, liệu có như lời đồn? ảnh 2

Có một lần, Nam Em đã kể trên truyền hình rằng, thời điểm năm 2015, Nam Em đã trở thành Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long, trong khi Nam Anh vẫn chưa được ai biết tới. Kết quả là Nam Em có phần coi thường chị gái, càng khiến hai chị em thêm xa cách. Thậm chí, khi gặp nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm, Nam Em còn trách móc chị gái không ở bên giúp đỡ hay an ủi động viên mình. Cô từng giận Nam Anh đến mức quên rằng mình có một người chị sinh đôi, cho rằng là chị em nhưng Nam Anh không yêu thương mình.

Sự thật 'khó ngờ' về 'tình chị chị em em' của Nam Anh và Nam Em, liệu có như lời đồn? ảnh 3

Nhưng đó là chuyện của quá khứ. Hiện giờ, Nam Anh và Nam Em vô cùng thân thiết, thường xuyên cùng nhau diễn thời trang hay tham gia các sự kiện. Và bây giờ, mỗi người đang là thí sinh của một cuộc thi Hoa hậu và khán giả mong cả Nam Anh lẫn Nam Em đều giành được thứ hạng cao.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.