Sự thật phía sau bức ảnh chồng cũ của Lâm Khánh Chi đang hẹn hò với người yêu mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có phải chồng cũ của Lâm Khánh Chi đã có người yêu mới nên nữ ca sĩ mới có bài đăng tự động viên mình?

Sau khi bất ngờ thông báo ly hôn, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi và chồng trẻ kém 8 tuổi Phi Hùng dường như đang ổn định với cuộc sống một mình, không còn nhắc đến đối phương.

Sự thật phía sau bức ảnh chồng cũ của Lâm Khánh Chi đang hẹn hò với người yêu mới ảnh 1

Nhưng mới đây, nhiều người bất ngờ khi thấy Lâm Khánh Chi và Phi Hùng đều đăng ảnh đi Đà Lạt nhân dịp đầu năm mới. Nếu như Lâm Khánh Chi chụp ảnh một mình thì Phi Hùng lại đang khoác tay một cô gái giấu mặt. Phi Hùng còn đăng tải trạng thái lấp lửng rằng: "Những chuyện mà chúng ta không thể nhìn rõ... Hãy cứ để nó mơ hồ!"; trong khi Lâm Khánh Chi như muốn đáp trả: "Cuộc sống ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười".

Sự thật phía sau bức ảnh chồng cũ của Lâm Khánh Chi đang hẹn hò với người yêu mới ảnh 2
Sự thật phía sau bức ảnh chồng cũ của Lâm Khánh Chi đang hẹn hò với người yêu mới ảnh 3

Bức ảnh đối lập của Lâm Khánh Chi và chồng cũ.

Nhiều người đoán rằng, Phi Hùng đã nhanh chóng có tình yêu mới, khiến cho Lâm Khánh Chi còn viết bình luận với bạn rằng, cô thật đau lòng khi chúc đối phương hạnh phúc. Tuy nhiên, hóa ra bức ảnh dễ gây hiểu lầm trên chỉ là Phi Hùng đang làm người mẫu ảnh, nghề nghiệp mà anh vẫn làm từ trước khi kết hôn với Lâm Khánh Chi. Như thế thì cô gái đang tình tứ với anh cũng là bạn diễn nữ chứ không phải người yêu mới của Phi Hùng.

Sự thật phía sau bức ảnh chồng cũ của Lâm Khánh Chi đang hẹn hò với người yêu mới ảnh 4

Đây chỉ là bộ ảnh mà Phi Hùng làm người mẫu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm