Sự thật phía sau bức ảnh Hồ Văn Cường làm cơm cúng giỗ đầu ca sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh Hồ Văn Cường đang làm cơm cúng ca sĩ Phi Nhung, liệu đây có phải là nam ca sĩ đang làm giỗ đầu cho Phi Nhung không?

Lễ giỗ đầu ca sĩ Phi Nhung đã được các con ruột, con nuôi tổ chức long trọng ở cả Việt Nam lẫn Mỹ. Chỉ có một điều khiến mọi người lăn tăn là sự vắng mặt của Hồ Văn Cường. Theo suy nghĩ của nhiều khán giả thì dù đã từng nảy sinh mâu thuẫn, nam ca sĩ vẫn nên vẹn tròn đạo hiến với người đã khuất.

Sự thật phía sau bức ảnh Hồ Văn Cường làm cơm cúng giỗ đầu ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Mới đây, FC của Hồ Văn Cường có đăng tải hình ảnh nam ca sĩ làm mâm cơm cúng ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng. Theo đó, Hồ Văn Cường có lập bàn thờ mẹ nuôi ở nhà riêng và thắp hương rất chu đáo. Nhiều người tưởng đây là ảnh chụp Hồ Văn Cường đang làm giỗ đầu cho Phi Nhung nhưng hóa ra đây là ảnh cũ, từ khi nam ca sĩ làm cơm cúng 49 ngày mẹ nuôi.

Sự thật phía sau bức ảnh Hồ Văn Cường làm cơm cúng giỗ đầu ca sĩ Phi Nhung ảnh 2
Sự thật phía sau bức ảnh Hồ Văn Cường làm cơm cúng giỗ đầu ca sĩ Phi Nhung ảnh 3

Tuy không phải là ảnh mới chụp, nhưng bức hình này cũng cho thấy Hồ Văn Cường vẫn lặng lẽ làm tròn đạo hiếu với mẹ nuôi. Vì không muốn lộ diện gây chú ý hay ảnh hưởng đến các buổi cúng giỗ Phi Nhung nên nam ca sĩ mới chọn cách thực hiện các nghi lễ tại nhà riêng. Và khán giả tin rằng Hồ Văn Cường cũng sẽ làm giỗ đầu Phi Nhung rất chỉn chu, cẩn thận. Chỉ là với tính cách ít nói, kín đáo thì anh không nói ra mà thôi.

Sự thật phía sau bức ảnh Hồ Văn Cường làm cơm cúng giỗ đầu ca sĩ Phi Nhung ảnh 4

Phi Nhung từng là người có công rất lớn với Hồ Văn Cường khi nhận làm con nuôi, cho ăn học, học thanh nhạc. Mẹ của nam ca sĩ cũng được Phi Nhung tạo điều kiện có công ăn việc làm, sống tại nhà Phi Nhung để tiện chăm sóc con trai. Sau đó, Phi Nhung còn thường xuyên đưa Hồ Văn Cường đi diễn cùng mình, giúp cho Hồ Văn Cường ngày càng nổi tiếng hơn.

Sự thật phía sau bức ảnh Hồ Văn Cường làm cơm cúng giỗ đầu ca sĩ Phi Nhung ảnh 5

Sau này, dù hai bên nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí Phi Nhung còn viết thư kể xấu Hồ Văn Cường trên mạng, nam ca sĩ thì lộ tin nhắn nói xấu mẹ nuôi nhưng sau đó, hai bên đã xí xóa mọi chuyện và vẫn vui vẻ như xưa. Bởi thế, khán giả rất mong có một dịp nào đó được thấy Hồ Văn Cường xuất hiện bên cạnh các con nuôi của Phi Nhung, giống như thời điểm nữ ca sĩ còn sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm