Sự thật phía sau clip diễn viên Thương Tín yếu ớt đi lang thang ngoài phố lúc nửa đêm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thỉnh thoảng, nghệ sĩ Thương Tín lại có những hành động khiến khán giả xôn xao lo lắng và đoạn video mới đây của ông cũng vậy.

Thời gian qua, tin tức về diễn viên Thương Tín khá ít ỏi nhưng cũng đủ để khán giả biết rằng ông đang có cuộc sống ổn, thỉnh thoảng đi hát ở các đám cưới, sự kiện, với cát sê 5 triệu đồng/buổi, đủ để trang trải chi tiêu cũng như nuôi con gái. Chưa kể, Thương Tín vẫn được nhạc sĩ Tô Hiếu giúp đỡ nhiệt tình, cho ông ở lại nhà mình và luôn sẵn lòng hỗ trợ ông khi cần thiết.

Sự thật phía sau clip diễn viên Thương Tín yếu ớt đi lang thang ngoài phố lúc nửa đêm ảnh 1

Nhưng gần đây, trên mạng lại lan truyền video Thương Tín đi lang thang ngoài phố lúc đêm muộn, nhìn dáng đi xiêu vẹo, cho thấy sức khỏe ông không tốt. Khi có khán giả tới hỏi thăm, muốn gọi xe đưa Thương Tín về nhà thì ông đã từ chối. Clip này khiến khán giả thấy lo lắng cho tình hình hiện tại của Thương Tín.

Sự thật phía sau clip diễn viên Thương Tín yếu ớt đi lang thang ngoài phố lúc nửa đêm ảnh 2

Nhưng nhạc sĩ Tô Hiếu đã nhanh chóng lên tiếng đính chính, rằng buổi hôm đó anh cùng Thương Tín đến nhà một người bạn để ăn liên hoan. Sau đó, Tô Hiếu mệt nên đi về trước, còn Thương Tín được bạn bè gọi taxi để đưa về nhà. Trên đường đi một mình ra chỗ đón taxi thì nghệ sĩ Thương Tín bị khán giả bắt gặp và khiến nhiều người hiểu lầm là ông phải đi lang thang trong đêm.

Sự thật phía sau clip diễn viên Thương Tín yếu ớt đi lang thang ngoài phố lúc nửa đêm ảnh 3

Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng khẳng định tình hình của Thương Tín vẫn ổn, triệu chứng thiếu minh mẫn, lúc nhớ lúc quên đã giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên, sức khỏe của Thương Tín thì yếu đi so với trước đây, thường xuyên thấy mệt cũng như tay chân đau nhức. Tuy vậy, Thương Tín vẫn cố gắng đi hát khi có lời mời, làm nhiều công việc khác để có tiền nuôi vợ con hiện đang sống dưới quê.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm