Sự thật 'sốc nảy người' phía sau bức ảnh thân thiết của siêu mẫu Hà Anh và Phương Mai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuộc đấu khẩu giữa Hà Anh và Phương Mai càng thêm gay gắt khi Phương Mai không ngại tiết lộ nhiều chuyện hậu trường showbiz.

Sau khi siêu mẫu Hà Anh có bài đăng chỉ trích, chê trách mẹ ruột của em bé 8 tuổi qua đời vì bạo hành thì rất nhiều người đã lên tiếng phản đối quan điểm này của cô. Gay gắt nhất chính là siêu mẫu Phương Mai khi không ngại dùng nhiều từ ngữ nặng nề để nói về Hà Anh.

Sự thật 'sốc nảy người' phía sau bức ảnh thân thiết của siêu mẫu Hà Anh và Phương Mai ảnh 1

Ngay cả khi Hà Anh xin lỗi rằng cô đã không tìm hiểu thấu đáo sự việc, khẳng định cô không mượn câu chuyện đau lòng này để quảng cáo sản phẩm thì Phương Mai vẫn tiếp tục 'phản ứng rất mạnh'. Phương Mai cảm thấy Hà Anh không thật lòng xin lỗi mà chỉ muốn tẩy trắng hình ảnh để “hòng giữ bát cơm của mình”. Phương Mai khẳng định là bức ảnh giới thiệu sản phẩm mà Hà Anh đăng lên đầu tiên cùng với bài viết là quảng cáo rõ ràng, không phải chụp ngẫu nhiên.

Sự thật 'sốc nảy người' phía sau bức ảnh thân thiết của siêu mẫu Hà Anh và Phương Mai ảnh 2

'Sốc' hơn nữa, Phương Mai còn tiết lộ cô và Hà Anh chưa từng là bạn của nhau, không kết bạn trên Facebook nên cũng không cần thiết phải nhắn tin riêng cho nhau mà cần gì cứ nói công khai trên mạng xã hội. Nhắc đến bức ảnh Phương Mai, Hà Anh chụp chung với nhau trong hậu trường show diễn thời trang mới tổ chức thì Phương Mai kể rằng khi cô đang đi vào phòng thay đồ thì Hà Anh đã kéo lại để diễn cảnh 'chị chị em em' cho video mà Hà Anh đang quay.

Sự thật 'sốc nảy người' phía sau bức ảnh thân thiết của siêu mẫu Hà Anh và Phương Mai ảnh 3

Bức ảnh chung 'hiếm hoi' của Phương Mai và Hà Anh.

Thậm chí Phương Mai còn thẳng thắn nói thêm rằng, show thực tế mà Hà Anh đang tham gia thì cô đã từng được mời và từ chối vì thù lao thấp, cũng như quá nhiều 'drama' xoay quanh. Nhiều khán giả đoán rằng, đây là chương trình Quý ông hoàn mỹ do Hương Giang tổ chức, và ngay trong buổi họp báo giới thiệu thì Hà Anh và Xuân Lan đã có màn tranh cãi 'gay gắt' khiến khán giả 'xôn xao'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm