Sự thật về khả năng vũ đạo của Idol và 7 cái tên được công nhận từ vũ công hàng đầu xứ Hàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lee Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) liên tiếp bị 'coi thường' trong  Street Woman Fighter bởi các vũ công chuyên nghiệp và tiết lộ 7 cái tên Idol hiếm hoi được công nhận về vũ đạo. 

Sau liên tiếp những bê bối và tranh cãi về các chương trình sống còn được tổ chức, Mnet đang dần lấy lại được cảm tình của khán giả nhờ chương trình Street Woman Fighter – nơi quy tụ những vũ công chuyên nghiệp vô cùng nổi tiếng và tài năng. Họ là người đứng sau dàn dựng cũng như hỗ trợ cho những màn trình diễn hoành tráng trên sân khấu của thần tượng.

Sự thật về khả năng vũ đạo của Idol và 7 cái tên được công nhận từ vũ công hàng đầu xứ Hàn ảnh 2

Lee Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) đã gây bất ngờ khi là thí sinh duy nhất có nền tảng là một thần tượng tham gia Street Woman Fighter. Cô đã liên tục nhận được rất nhiều các lá phiếu “No respect” đến từ các vũ công cũng như những lời nhận xét “khắc nghiệt”, hầu hết thí sinh đều cho rằng Chaeyeon chỉ xuất sắc với tư cách một thần tượng chứ chưa thể so với vũ công chuyên nghiệp.

Sự thật về khả năng vũ đạo của Idol và 7 cái tên được công nhận từ vũ công hàng đầu xứ Hàn ảnh 3

Trong tập mới nhất của chương trình, Lee Chaeyeon đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng với những động tác tự biên đạo. Nhưng cô liên tiếp nhận về những lời nhận xét tiêu cực vì “sự giống thần tượng” của mình.

Sự thật về khả năng vũ đạo của Idol và 7 cái tên được công nhận từ vũ công hàng đầu xứ Hàn ảnh 4

Hai vũ công Gabi và Shimizu đến từ LACHICA nhận xét: “Với sự thể hiện này mà Lee Chaeyeon được chọn thì tôi nghĩ rằng bản thân mình sẽ không thấy vui vẻ chút nào đâu. Chúng tôi kiếm tiền từ việc biên đạo mà”.

Shimizu đã nói với Gabi: “Thực ra thì nếu ta đặt mình vào cô ấy, nếu Chaeyeon không được chọn để nhảy chính lần này có lẽ lòng tự trọng sẽ vô cùng tổn thương. Có lẽ đây là lần đầu tiên cô ấy phải thể hiện mình dưới tư cách một vũ công phụ họa”.

Sự thật về khả năng vũ đạo của Idol và 7 cái tên được công nhận từ vũ công hàng đầu xứ Hàn ảnh 5

Những vũ công khác thậm chí còn đưa ra nhận xét nặng nề hơn. Gyurian từ nhóm WAYB nhận xét trình độ của Chaeyeon như cô ấy khi còn đang là học sinh, bản thân nữ thần tượng vẫn còn rất nhiều thiếu sót và phải học tập thêm nữa.

Sự thật về khả năng vũ đạo của Idol và 7 cái tên được công nhận từ vũ công hàng đầu xứ Hàn ảnh 6

Isaac từ YGX thẳng thừng bày tỏ sự thất vọng khi lần đầu thấy sự thể hiện của Chaeyeon: “Cô ấy chỉ đơn giản là vẫn còn kém cỏi thôi”.

Với tư cách là nhảy chính trong IZ*ONE, Chaeyeon chưa một lần gây thất vọng với khả năng của mình. Có thể nói đây là lần đầu tiên nữ thần tượng nhận được quá nhiều nhận xét tiêu cực về vũ đạo đến như vậy.

Sự thật về khả năng vũ đạo của Idol và 7 cái tên được công nhận từ vũ công hàng đầu xứ Hàn ảnh 7

Nhân dịp này, cư dân mạng cũng đã mở một cuộc bình chọn những thần tượng có khả năng vũ đạo không thua kém gì vũ công chuyên nghiệp. Và Taemin (SHINee), Kai (EXO), J – Hope (BTS), MoMo (TWICE), Lisa (BLACKPINK), Shotaro và Jisung (NCT) là những cái tên “hiếm hoi” có được sự công nhận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm