Có 11 kết quả :

Cuộc thi online sáng tạo công thức nấu ăn giảm muối 'Bớt muối, thêm khỏe'

Cuộc thi online sáng tạo công thức nấu ăn giảm muối 'Bớt muối, thêm khỏe'

Nhằm mở rộng các hoạt động truyền thông giảm tiêu thụ muối trong năm 2021 để phòng, chống tăng huyết áp và các bệnh không lây nhiễm khác, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế, phối hợp với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức về giải pháp sức khỏe toàn cầu Resolve To Save Lives (thuộc Tổ chức Y tế Cộng đồng toàn cầu Vital Strategies), phát động cuộc thi sáng tạo công thức nấu ăn giảm muối “Bớt muối, thêm khỏe” trên các nền tảng mạng xã hội từ ngày 20/10/2021.
Điểm sàn ĐH Y Hà Nội cao nhất 23 điểm

Điểm sàn ĐH Y Hà Nội cao nhất 23 điểm

SVVN - Trường ĐH Y Hà Nội ĐH Y Hà Nội lấy ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 23 điểm với các ngành Y khoa, Y học Cổ truyền và Răng Hàm Mặt. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 23 điểm với các ngành Y khoa, Y học Cổ truyền và Răng Hàm Mặt.
Những hiểu lầm khiến thực phẩm ăn nhanh gây hại cho sức khỏe trong giới trẻ

Những hiểu lầm khiến thực phẩm ăn nhanh gây hại cho sức khỏe trong giới trẻ

Thực phẩm ăn nhanh (TPAN) xuất hiện từ thời cổ đại và đến nay vẫn là xu hướng phát triển trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, nhiều hiểu lầm về thông tin, định nghĩa, cách sử dụng đã khiến nhiều loại TPAN đang bị sử dụng sai cách và thậm chí bị lạm dụng, dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe.
“Mang quần lót lên vùng cao” đoạt giải Nhất dự án tình nguyện 2020

“Mang quần lót lên vùng cao” đoạt giải Nhất dự án tình nguyện 2020

SVVN - Với suy nghĩ rằng, nếu không hành động, nhiều học trò vùng cao sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, cô giáo trẻ Nguyễn Thị Hằng (Hà Nội) đã xây dựng dự án nhân văn - mang quần lót lên vùng cao tặng và vận động học sinh mặc, với tên gọi “Happy chip” - và đoạt giải Nhất cuộc thi "Dự án Tình nguyện năm 2020".