Sững người trước vóc dáng thực sự của Thùy Tiên: Không qua chỉnh sửa vẫn đẹp vạn người mê

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một lần nữa, Thùy Tiên đã chứng tỏ “gừng càng già càng cay”, càng gần đến ngày hết nhiệm kỳ lại càng đẹp xuất sắc.
Sững người trước vóc dáng thực sự của Thùy Tiên: Không qua chỉnh sửa vẫn đẹp vạn người mê ảnh 1

Từ khi cuộc thi Miss Grand International 2022 khởi động đến nay, Thùy Tiên rất tích cực đồng hành cùng các thí sinh. Mỗi lần xuất hiện, 'nàng Hậu' đều nhận về nhiều lời khen ngợi vì vóc dáng săn chắc, nuột nà, thậm chí còn đẹp hơn cả thời điểm đăng quang.

Sững người trước vóc dáng thực sự của Thùy Tiên: Không qua chỉnh sửa vẫn đẹp vạn người mê ảnh 2
Sững người trước vóc dáng thực sự của Thùy Tiên: Không qua chỉnh sửa vẫn đẹp vạn người mê ảnh 3

Thùy Tiên vốn rất hợp với những bộ váy áo cắt khoét táo bạo để khoe hình thể đẹp miễn bàn của mình và khi xuất hiện ở Miss Grand International 2022 với tư cách đương kim Hoa hậu, cô vẫn tiếp tục phát huy lợi thế này.

Sững người trước vóc dáng thực sự của Thùy Tiên: Không qua chỉnh sửa vẫn đẹp vạn người mê ảnh 4

Thùy Tiên liên tục đốn tim khán giả với những bộ váy áo cắt xẻ hết cở, khoe trọn vòng eo săn chắc và vòng 1 căng đầy của cô. Khi đứng cạnh các thí sinh của cuộc thi năm nay, ai cũng công nhận Thùy Tiên nổi bật hẳn lên với thân hình thon thả, thần thái rạng rỡ.

Sững người trước vóc dáng thực sự của Thùy Tiên: Không qua chỉnh sửa vẫn đẹp vạn người mê ảnh 5
Sững người trước vóc dáng thực sự của Thùy Tiên: Không qua chỉnh sửa vẫn đẹp vạn người mê ảnh 6

Đặc biệt, trong phần thi trang phục áo tắm, Thùy Tiên lại chứng minh đẳng cấp khi khoe trọn hình thể đẹp từng centimet trong bộ bikini màu vàng ánh kim. Trong bức ảnh do ê kíp của 'nàng Hậu' tung ra, Thùy Tiên quyến rũ chẳng thua gì các mỹ nhâu Âu - Mỹ.

Sững người trước vóc dáng thực sự của Thùy Tiên: Không qua chỉnh sửa vẫn đẹp vạn người mê ảnh 7

Nhưng trong video do ban tổ chức đăng tải, Thùy Tiên càng khiến khán giả bất ngờ hơn vì thân hình đẹp như tạc tượng. Không cần qua chỉnh sửa, 'nàng Hậu' vẫn sở hữu đường cong nuột nà, cơ bụng phẳng lì và vòng 1 nảy nở.

Sững người trước vóc dáng thực sự của Thùy Tiên: Không qua chỉnh sửa vẫn đẹp vạn người mê ảnh 8
Sững người trước vóc dáng thực sự của Thùy Tiên: Không qua chỉnh sửa vẫn đẹp vạn người mê ảnh 9

Thùy Tiên rất vui vẻ, thoải mái khi trình diễn cạnh các thí sinh khác. Nụ cười rạng rỡ, những bước chân uyển chuyển và thần thái tự tin của Thùy Tiên giúp cô trở thành tâm điểm giữa đám đông.

Sững người trước vóc dáng thực sự của Thùy Tiên: Không qua chỉnh sửa vẫn đẹp vạn người mê ảnh 10

Nhiều Hoa hậu sẽ đẹp nhất trong thời điểm đăng quang nhưng Thùy Tiên lại khác, ngày càng đẹp. Và đây chính là thời điểm mà nhan sắc Thùy Tiên bước vào đỉnh cao, khi video quay bằng camera thường cũng không thể 'dìm hàng' được cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm