Sững sờ với cảnh quay tình tứ ngoài kịch bản của Huyền Lizzie và Đình Tú trong 'Thương ngày nắng về'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi xem đến cảnh quay bất ngờ mà Đình Tú tự nghĩ ra khi quay “Thương ngày nắng về”, khán giả càng thêm xôn xao và thêm nghi ngờ mối quan hệ thân thiết giữa Đình Tú với Huyền Lizzie.

Trước đây, trong một lần trò chuyện về việc quay phim chung với Đình Tú thì Huyền Lizzie từng kể một cảnh quay không có trong kịch bản. Đình Tú đã nghĩ ra một tình huống bất ngờ, là một cảnh thân mật giữa hai nhân vật Vân Trang, Hoàng Duy khiến cho cô rất ngỡ ngàng. Khi nghe Huyền Lizzie nói vậy, khán giả rất tò mò không biết cảnh quay này là gì.

Sững sờ với cảnh quay tình tứ ngoài kịch bản của Huyền Lizzie và Đình Tú trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 1

Và trong tập 31 của Thương ngày nắng về vừa phát sóng, cảnh quay ngoài kịch bản đã lộ diện. Đó là khi Vân Trang đến nhà Hoàng Duy trả đồ, cặp đôi đã có khoảnh khắc ngọt ngào khi Hoàng Duy nằm gối đầu lên đùi Vân Trang và cùng nhau tâm sự.

Sững sờ với cảnh quay tình tứ ngoài kịch bản của Huyền Lizzie và Đình Tú trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 2

Khi Vân Trang không chú ý, Hoàng Duy đã vươn cao người để tặng cô nụ hôn môi khiến Vân Trang hoảng hốt giật mình và kêu lên đầy ngượng ngùng. Vì phân cảnh này chỉ có Đình Tú nghĩ ra nên phản ứng thảng thốt của Vân Trang cũng chính là cảm giác của diễn viên Huyền Lizzie.

Sững sờ với cảnh quay tình tứ ngoài kịch bản của Huyền Lizzie và Đình Tú trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 3

Đình Tú từng lý giải rằng, anh muốn giữ bí mật, không thông báo trước với bạn diễn vì muốn Huyền Lizzie phản ứng một cách tự nhiên nhất khi lên phim. Và quả thực, gương mặt vừa bối rối, vừa ngại ngùng của Huyền Lizzie trong phân đoạn này rất hợp với tâm lý nhân vật Vân Trang.

Sững sờ với cảnh quay tình tứ ngoài kịch bản của Huyền Lizzie và Đình Tú trong 'Thương ngày nắng về' ảnh 4

Còn khán giả thì càng thêm tò mò về mối quan hệ giữa Đình Tú và Huyền Lizzie. Bởi nếu không đặc biệt thân thiết, hẳn Đình Tú không thể sáng tạo ra hành động tình tứ ngoài kịch bản như thế này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm