Sửng sốt trước màn 'lột xác' của ca sĩ Kim Ngân bên Mỹ: Không còn nhếch nhác như trước kia

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn ai cũng vui mừng khi nhìn thấy ca sĩ Kim Ngân trong lần xuất hiện mới nhất khi cô có những thay đổi rõ rệt về thần trí cũng như ngoại hình.

Tuy Kim Ngân định cư bên Mỹ đã lâu nhưng mọi thông tin của cô vẫn được khán giả Việt Nam quan tâm. Lý do vì cuộc đời quá sức truân chuyên của nữ ca sĩ.

Sửng sốt trước màn 'lột xác' của ca sĩ Kim Ngân bên Mỹ: Không còn nhếch nhác như trước kia ảnh 3

Từ một ngôi sao nổi tiếng xinh đẹp nhưng vì gặp quá nhiều cú sốc mà Kim Ngân trở nên không tỉnh táo, sống lang thang nay đây mai đó và thậm chí còn không nhận ra người thân. Nhìn Kim Ngân già nua, mái tóc xơ xác, làn da đen sạm vì lâu không được chăm sóc, ăn mặc xuề xòa và hành động thiếu tinh táo mà khán giả không khỏi xót xa cho cô.

Sửng sốt trước màn 'lột xác' của ca sĩ Kim Ngân bên Mỹ: Không còn nhếch nhác như trước kia ảnh 4
Sửng sốt trước màn 'lột xác' của ca sĩ Kim Ngân bên Mỹ: Không còn nhếch nhác như trước kia ảnh 5

Ca sĩ Kim Ngân ăn mặc chỉn chu hơn trước

Nhưng mới đây, khi một kênh YouTube chia sẻ hình ảnh Kim Ngân trong hậu trường một đêm nhạc thì cư dân mạng đều bất ngờ trước màn lột xác của Kim Ngân. Nữ ca sĩ ăn mặc gọn gàng chỉn chu hơn trước với chiếc váy trắng ôm và áo len xám bên ngoài, nhìn rất phong cách.

Sửng sốt trước màn 'lột xác' của ca sĩ Kim Ngân bên Mỹ: Không còn nhếch nhác như trước kia ảnh 6
Sửng sốt trước màn 'lột xác' của ca sĩ Kim Ngân bên Mỹ: Không còn nhếch nhác như trước kia ảnh 7

Trông cô đã tỉnh táo hơn.

Mái tóc được vuốt gọn gàng, giúp Kim Ngân khoe được gương mặt tuy già nua, khắc khổ nhưng vẫn còn những đường nét cân đối, thanh tú của một mỹ nhân thưở trước. Cử chỉ, hành động của Kim Ngân, đặc biệt là biểu cảm gương mặt và ánh mắt đã tỉnh táo hơn rất nhiều. Chưa kể nữ ca sĩ đã có thể nói chuyện bình thường với mọi người, không còn e ngại đám đông.

Sửng sốt trước màn 'lột xác' của ca sĩ Kim Ngân bên Mỹ: Không còn nhếch nhác như trước kia ảnh 8
Sửng sốt trước màn 'lột xác' của ca sĩ Kim Ngân bên Mỹ: Không còn nhếch nhác như trước kia ảnh 9

Kim Ngân trước kia rất tiều tụy.

Nhìn thấy Kim Ngân đang dần trở lại bình thường mà khán giả vô cùng vui mừng. Nhiều người không khỏi cảm kích danh hài Thúy Nga khi cô đã dành nhiều thời gian lo lắng chăm sóc cho Kim Ngân, nhờ đó mà tinh thần của nữ ca sĩ đã cải thiện đáng kể.

Sửng sốt trước màn 'lột xác' của ca sĩ Kim Ngân bên Mỹ: Không còn nhếch nhác như trước kia ảnh 10

Hiện giờ, Thúy Nga đang tạm dừng các hoạt động giúp đỡ Kim Ngân và người nhà của Kim Ngân cũng đã lên tiếng, khẳng định gia đình sẽ luôn quan tâm chăm sóc nữ ca sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm