Sửng sốt trước vóc dáng Hồ Ngọc Hà sau sinh: Ngực đầy eo thon như thời con gái

SVVN - Nhìn Hồ Ngọc Hà mà ai cũng thấy thật khó tin đây là thân hình của bà mẹ vừa mới sinh đôi chưa đầy 4 tháng.
Sửng sốt trước vóc dáng Hồ Ngọc Hà sau sinh: Ngực đầy eo thon như thời con gái ảnh 1

Hồ Ngọc Hà sinh đôi hai bé Leon và Lisa vào tháng 11/2020 và sau chưa đầy bốn tháng, cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn. Ngay cả khi mang thai hai bé, Hồ Ngọc Hà cũng không bị tăng cân quá nhiều, chân tay hay gương mặt vẫn thon thả như trước kia.

Sửng sốt trước vóc dáng Hồ Ngọc Hà sau sinh: Ngực đầy eo thon như thời con gái ảnh 4

Chính vì thế mà sau khi sinh con, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn như trước kia. Trong chuyến nghỉ dưỡng đầu năm, cô khiến nhiều người bất ngờ khi khoe thân hình đồng hồ cát như không hề có chuyện vừa mới sinh con vài tháng.

Sửng sốt trước vóc dáng Hồ Ngọc Hà sau sinh: Ngực đầy eo thon như thời con gái ảnh 5

Thậm chí, Hồ Ngọc Hà còn tự tin mặc bikini khoe khéo vòng 1 căng đầy và vòng 2 bé xíu. Hẳn bà mẹ sau sinh nào cũng muốn hỏi bí quyết giảm cân giữ dáng của Hồ Hà để vừa lấy lại thân hình mảnh mai, vừa giữ được thần sắc tươi tắn.

Sửng sốt trước vóc dáng Hồ Ngọc Hà sau sinh: Ngực đầy eo thon như thời con gái ảnh 6

Gia đình Hồ Hà và Kim Lý cũng có một bộ ảnh chụp kỷ niệm nhưng được khen đẹp như tạp chí. Bà mẹ ba con tiếp tục khoe dáng nuột nà trong một mẫu bikini tối giản, bế bé Lisa vô cùng xinh xắn, nữ tính vì được thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ.

Sửng sốt trước vóc dáng Hồ Ngọc Hà sau sinh: Ngực đầy eo thon như thời con gái ảnh 7

Kim Lý thì khoe thân hình cuồn cuộn cơ bắp, trên tay bế cậu con trai Leon đầy cá tính, láu lỉnh. Cặp đôi rất chịu khó chia sẻ hình ảnh hai con mới sinh và luôn được khán giả khen là vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm