Sunmi hối hận vì không trả lời bố, Dara phải chụp ảnh nóng, 4 số phận Idol quyết thành sao

Kinh tế gia đình đôi khi là áp lực khiến các Idol Hàn Quốc phải nỗ lực gấp chục lần người khác để "vươn tới các vì sao"

Trở thành idol thành công là điều không dễ dàng. Nếu có gia đình ủng hộ, nền tảng tài chính vững chắc, con đường các thực tập sinh phải đi sẽ bớt vất vả hơn. Có rất nhiều idol có xuất thân "trâm anh thế phiệt", nhưng bên cạnh đó cũng có những idol lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, họ chọn làm người nổi tiếng vì muốn thành công và kiếm được tiền để phụ giúp gia đình.

Sunmi

Xinh đẹp, sang chảnh, có sự nghiệp solo thành công rực rỡ, ít ai biết rằng Sunmi đã phải trải qua tuổi thơ khốn khó. Trong một lần phỏng vấn, Sunmi đã tiết lộ cô sớm lựa chọn làm người nổi tiếng vì gia đình nghèo khó, bố đau ốm liên miên.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 2.

"Khi tôi học lớp 5, chỉ có mình bố chăm sóc cho 3 chị em. Nhưng bố bị bệnh, và ông rất ốm yếu, thường phải đến bệnh viện. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, và tôi là con đầu, tôi tự hỏi mình có thể làm gì. Các thầy cô ở trường khuyên rằng tôi nên làm giáo viên, nhưng phải học thêm 10 năm là quá dài. Tôi cần giúp đỡ gia đình mình, và tôi nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng là cách kiếm tiền dễ dàng" - Sunmi chia sẻ.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 3.
4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 3.

Lý do Sunmi chọn trở thành người nổi tiếng là muốn nhanh chóng kiếm được tiền và phụ giúp gia đình.

Khi Sunmi 14 tuổi, cô được nhận vào JYP Entertainment và sau đó ra mắt cùng Wonder Girls. Thế nhưng bố cô đã qua đời chỉ 3 tháng trước khi cô được ra mắt. Sunmi cho biết cô đã từng không trả lời tin nhắn cuối cùng của bố, và điều đó khiến cô rất hối hận. Trong tang lễ, em trai đã đưa cho Sunmi bức thư của bố, viết rằng "Bố mong kiếp sau con vẫn là con gái của bố".

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 4.

Sunmi khóc khi chia sẻ cô đã không trả lời tin nhắn cuối cùng của bố.

Taeyang (BIGBANG)

Suốt 14 năm, Taeyang (BIGBANG) đã xây dựng được sự nghiệp thành công, giờ đây anh sống cuộc sống giàu có và hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp Min Hyo Rin. Tuy nhiên, trước đó, nam idol cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn mới chạm tay được đến thành công.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 5.
4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 6.

Gia đình hiện tại của Taeyang.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 7.

Anh cũng đang sống hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp Min Hyo Rin.

Khi Taeyang 13 tuổi, anh quyết định rời khỏi nhà để theo đuổi ước mơ nghệ thuật. Một phần, anh cũng muốn giảm bớt gánh nặng cho gia đình lúc ấy đang phải vật lộn với nợ nần do ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng kinh tế. Một thân một mình lên Seoul, Taeyang đi thử giọng khắp nơi và may mắn được YG Entertainment nhận vào thực tập.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 8.
4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 8.

Taeyang và G-Dragon thời thực tập sinh.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 9.

Tầng hầm trụ sở cũ của YG Entertainment là nơi Taeyang đã khổ luyện nhiều năm.

Sau nhiều năm khổ luyện, cuối cùng Taeyang đã có thể ra mắt cùng BIGBANG, gặt hái được nhiều thành công để trở nên giàu có, quay lại giúp đỡ gia đình như hiện nay.

Dara (2NE1)

Phía sau gương mặt xinh xắn, trẻ trung "hack tuổi" của Dara là quá nhiều sóng gió cô đã phải một mình trải qua. Dara chọn cách trở thành người nổi tiếng vì gia đình cô sớm lâm vào hoàn cảnh khó khăn, phá sản khi cô mới chỉ 8 tuổi. Khó khăn về vật chất là chưa đủ, bố cô - người đàn ông trụ cột của gia đình còn vướng phải cờ bạc và có một gia đình bí mật khác tại Hàn Quốc, bỏ rơi 3 mẹ con Dara.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 10.

Dara sớm bước chân vào làng giải trí Philippines từ năm 21 tuổi với tư cách ca sĩ và diễn viên. Sớm giành được thành công, nhưng đến năm 2007, sự nghiệp của cô dần tuột dốc. Lúc đó, danh tiếng Dara bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ quỵt nợ của bố, các sản phẩm âm nhạc, phim ảnh không đạt được thành tích tốt.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 11.
4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 11.

Dara lúc hoạt động ở Philippines.

Theo Koreaboo, vào khoảng thời gian khó khăn này, đã có một tạp chí người lớn tiếp cận và đưa ra lời mời chụp ảnh nội y. Mặc dù không hề thoải mái, nhưng vì cần tiền để giúp gia đình, cô vẫn nhắm mắt thực hiện bộ ảnh này. Những hình ảnh này đã trở thành vết nhơ sự nghiệp mà Dara không muốn nhắc lại.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 12.

Những hình ảnh nóng bỏng trong tạp chí người lớn là vết nhơ trong sự nghiệp của cô.

Thế nhưng trời không tuyệt đường ai bao giờ. Năm 23 tuổi, Dara trở về Hàn Quốc để thực tập theo lời mời của YG Entertainment, và ra mắt 2 năm sau đó cùng 2NE1.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 13.

Chanmi (AOA)

Chanmi (AOA) cũng là một trong những idol chọn làm người nổi tiếng vì lý do muốn giúp đỡ gia đình. Gia đình Chanmi sống tại Gumi, Hàn Quốc và không hề khá giả, kinh tế gia đình trông cậy hoàn toàn vào tiệm tóc của mẹ cô. Chanmi sớm ý thức được sự vất vả của mẹ và cô quyết định sẽ trở thành người nổi tiếng để sớm kiếm được tiền giúp đỡ gia đình.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 14.

Chanmi nói với mẹ: "Lý do khiến con muốn kiếm tiền từ nhỏ đó là mẹ đã phải quần quật làm việc từ sáng đến tối muộn mà không được nghỉ ngơi. Sau khi trả tiền thuê nhà và học phí, chúng ta cũng không còn lại bao nhiêu cả, và con ghét điều đó. Con muốn trở thành người nổi tiếng để kiếm tiền nhanh hơn".

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 15.

Chanmi và mẹ.

Dù Chanmi đã được ra mắt cùng AOA vào 2012, nhưng theo cô tiết lộ, phải sau 5 năm cô mới bắt đầu được trả lương. Mới đây, bê bối bắt nạt nội bộ AOA đã khiến toàn châu Á chấn động, kẻ bắt nạt Jimin phải rời nhóm và tương lai AOA trở nên bất định hơn bao giờ hết.

4 idol quyết thành sao vì gia đình quá khổ: Dara phải chụp ảnh nóng, Sunmi hối hận vì không trả lời lúc bố mất - Ảnh 16.

Tương lai AOA và cả Chanmi đang trở nên bất định sau bê bối bắt nạt nội bộ gây chấn động.

Theo Theo Pháp luật và bạn đọc
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm