Bạn đã hiểu đúng, hiểu đủ về niềng răng?

SVVN - Niềng răng không còn xa lạ với giới trẻ. Nhưng liệu bạn đã hiểu đúng và đủ về phương pháp này để có “góc con người” như ý?

Tại các nước tiên tiến, niềng răng là một phương pháp điều trị được xếp vào lĩnh vực y tế dự phòng. Ở nước ta, trong điều kiện kinh tế ngày một phát triển, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng dần được nhiều người quan tâm. Trong đó, kỹ thuật niềng năng là phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Tuy vậy, trước khi niềng răng, bệnh nhân thường có nhiều lo lắng, thắc mắc trong khi nguồn thông tin trên mạng thường rời rạc, không đầy đủ và thiếu kiểm chứng. Cuốn sách Niềng răng - Hiểu đúng, hiểu đủ của ThS. BS Nguyễn Quang Tiến đã giải quyết toàn bộ vấn đề này.

Cuốn sách cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết và khoa học về kỹ thuật niềng răng, giải đáp phần lớn những thắc mắc thường gặp. Sách đính chính lại những hiểu lầm thường thấy của đa số người chuẩn bị hoặc đang niềng răng, làm sáng tỏ những vấn đề bên lề có liên quan, cung cấp một cái nhìn toàn diện hơn về tầm quan trọng của sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng. Cuốn sách thực sự là chiếc cầu nối đầu tiên để bác sĩ và bệnh nhân có thể hiểu nhau nhiều hơn, giúp cho quá trình này trở nên nhẹ nhàng, suôn sẻ.

Với niềng răng, chuyên môn và kỹ thuật là chưa đủ, điều quan trọng không kém là tâm lý của bệnh nhân. Cuốn sách Niềng răng - Hiểu đúng, hiểu đủ không chỉ cần thiết với các bệnh nhân đang muốn thực hiện niềng răng mà còn có thể xem là một cẩm nang về sức khỏe răng miệng cần thiết với mọi gia đình. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm được nhiều thông tin thú vị và hữu ích, nhiều ví dụ minh họa cho các trường hợp cụ thể và kiến thức bổ trợ về chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cần biết

Mới - Nóng

Khám phá