Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 6

SVVN - Ngân hàng Techcombank cùng ĐH Oxford, Anh và Chính phủ Hàn Quốc đang dành cho các bạn rất nhiều cơ hội thực tập cũng như học bổng, hãy nắm bắt nhanh nhé!

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 6

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 6

Học bổng Chính phủ Hàn Quốc mời các ứng viên quốc tế đăng ký tham dự các ngành đào tạo thuộc bậc đại học và sau đại học,  năm học 2019 - 2020. Tổng số có 170 suất học bổng bậc đại học và 700 suất học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ đang chờ các ứng viên hoàn thiện hồ sơ đến ngày 28/2/2019. Thông tin thêm, xem tại: www.studyinkorea.go.kr và https://english.kookmin.ac.kr/admissions/scholarship.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 6

Học bổng Reach Oxford của ĐH Oxford, Anh dành  nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế đăng ký tham dự trong mùa tuyển sinh 2019. Học bổng bao gồm học phí và sinh hoạt phí trong 3 hoặc 4 năm học tại trường. Để có cơ hội nộp hồ sơ xét học bổng, ứng viên cần tham khảo các chuyên ngành phù hợp của ĐH Oxford và đăng ký thành công (được chấp nhận vào trường). Thời hạn nộp hồ sơ học bổng kéo dài đến ngày 15/2/2019. Thông tin thêm,  xem tại: http://www.ox.ac.uk/admissions/undergraduate/fees-and-funding/oxford-support/reach-oxford-scholarship.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 6

Ngân hàng Techcombank tuyển dụng Thực tập sinh tiềm năng 2019, khối Tài chính cá nhân và Dịch vụ ngân hàng; thời hạn đăng ký; Đến ngày 31/12/2018. Sinh viên năm cuối các trường đại học thuộc khối ngành: Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính, Công nghệ thông tin, cam kết thực tập toàn thời gian từ tháng 1 đến tháng 4/2019, đáp ứng được các tiêu chuẩn về ngoại hình và ngoại ngữ… được mời hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển. Thông tin thêm, xem tại: https://techcombankjobs.com.

Báo Sinh Viên Việt Nam số 51

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cần biết

Mới - Nóng

Khám phá