Chó “họa sĩ” nổi tiếng vẽ gần 300 bức tranh bán thu về hơn 400 triệu đồng

SVVN - Denise Lo, chủ nhân của con vật tên Hunter nói với tờ Metro rằng, con chó của anh giống Shiba Inu, 8 tuổi, luôn thông minh và tò mò, hiếu động , “Cậu ấy” luôn cố gắng học các thủ thuật mới, vì vậy chúng tôi đã nghĩ đến việc dạy vẽ tranh. en24news ngày 5/2 cho hay.

Lần đầu tiên các tác phẩm nghệ thuật của “hoạ sĩ Hunter” được lưu hành trên Facebook và Reddit, nhiều người đã hỏi tôi để mua chúng. Trong bốn năm qua, chú chó đã tạo ra những bức tranh trừu tượng bằng cách phủ sơn lên vải. Cầm bút vẽ bằng mõm. “Cậu ấy” ký tên vào các tác phẩm của mình với một dấu ấn và sau đó ông chủ đã liệt kê tranh và bán chúng trực tuyến với giá 46,91 bảng một tác phẩm.

Chó “họa sĩ” nổi tiếng vẽ gần 300 bức tranh bán thu về hơn 400 triệu đồng - ảnh 1 Hoạ sĩ Hunter là một chú chó giống Shiba Inu sống ở Canada, năm nay 8 tuổi (Ảnh en24news).

“Một điều luôn gây ấn tượng với chúng tôi là mỗi bức tranh độc đáo như thế nào, nó có thể khá sáng tạo với nét vẽ tùy thuộc vào tâm trạng con vật”, chủ nhân của Hunter cho biết, người nhấn mạnh rằng ông không bao giờ ép “cậu ta” vẽ.

Từ tháng 3-2017 đến nay, "chàng hoạ sĩ" đã bán được 288 bức tranh cho người hâm mộ trên một trang web chuyên về tác phẩm nghệ thuật - thủ công, kiếm được gần 18.000 USD (hơn 400 triệu đồng) - một thành tích có thể nói "đáng nể".

Chó “họa sĩ” nổi tiếng vẽ gần 300 bức tranh bán thu về hơn 400 triệu đồng - ảnh 2 Từ tháng 3-2017 đến nay, "chàng hoạ sĩ" đã bán được 288 bức tranh cho người hâm mộ (Ảnh en24news).

Phong cách vẽ của Hunter là trừu tượng. Hunter không có màu yêu thích, nhưng nó có một cây cọ yêu thích. Nó thích dùng cành cọ nhỏ để kiểm soát nét vẽ tốt hơn. Một trong những chủ đề Hunter hay chọn là tranh tự hoạ, dùng những màu chính của bộ lông là màu đen, màu kem và màu vàng nâu". Tài năng của Hunter biến nó thành ngôi sao trên Instagram với hàng ngàn người theo dõi.

Chàng du học sinh Hà Tĩnh chia sẻ nỗi nhớ xa quê

Với ước muốn được bay cao, vươn xa và khám phá những miền đất mới, Trần Hữu Thắng (20 tuổi) hiện đang sinh sống và học tập tại CHLB Đức.


Không ai trải sẵn hoa hồng cho bạn bước tới

Tôi là Đào Văn Minh, sinh năm 1994, nghệ danh Chiêu Minh, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện đang làm diễn viên và người mẫu ảnh tự do.

Hot boy Học viện Tòa án: “Giá trị Tết không nằm ở vật chất mà hơn hết là tình cảm gia đình”

Hoàng Việt Anh hiện là sinh viên năm cuối Học viện Tòa án. Trong trang phục áo dài ngũ thân đón Xuân, hot boy 9X khiến cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm.

Mùa Xuân của sinh viên cho những mảnh đời, buôn làng

Khi tất cả đang chuẩn bị đón không khí đoàn viên đầm ấm bên gia đình, khi những bánh mứt đang được chuẩn bị để đón Xuân, thì những sinh viên tình nguyện lại tỏa về những mái ấm, những bản làng xa xôi hẻo lánh để san sẻ yêu thương và chung tay giúp sức cho một cái Tết đủ đầy.

Sinh viên chế máy nhắc đeo khẩu trang và đo thân nhiệt không tiếp xúc

Mất hơn nửa năm nghiên cứu, nhóm 6 bạn sinh viên trường ĐH Công nghiệp TP. HCM đã cho ra đời “Hệ thống thông minh phát hiện đeo khẩu trang và đo thân nhiệt không tiếp xúc”. Sản phẩm đang được ứng dụng tại trường ĐH Công nghiệp TP. HCM để phục vụ cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cần biết

Mới - Nóng

Khám phá