Tặng quà cho con em công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn

SVVN - Những phần quà ý nghĩa đã được trao cho 15 con em công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu của Thành phố Hà Nội nhằm chia sẻ những vất vả của các anh chị lao công.

Tặng quà cho con em công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn

Những phần quà ý nghĩa đã được trao cho 15 con em công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu của Thành phố Hà Nội nhằm chia sẻ những vất vả của các anh chị lao công.

Ngày 27/7/2019, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã phối hợp với một số đơn vị trao 15 suất quà tặng trung thu cho các cháu học giỏi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn là con em của công nhân vệ sinh môi trường.

Tặng quà cho con em công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn

Trị giá mỗi suất quà: một hộp bánh trung thu, một triệu đồng tiền mặt và một thùng nước hoa quả.

Bố mẹ các em là những công nhân vượt lên hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực ngày đêm làm việc, giữ gìn môi trường, cảnh quan thành phố xanh – sạch – đẹp. Trị giá mỗi suất quà: một hộp bánh trung thu, một triệu đồng tiền mặt và một thùng nước hoa quả.

Ông Đồng Quang Hải, đại diện BTC cho biêt "Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp sản phẩm thực phẩm nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn con em của công nhân vệ sinh môi trường sẽ được cảm nhận hương vị trung thu qua các sản phẩm bánh trung thu do công ty nhập khẩu và phân phối.

Chúng tôi mong rằng con em công nhân sẽ được đón một mùa trung thu ấm áp. Đây là một trong những hoạt động hướng tới cộng đồng được doanh nghiệp phối hợp với Tạp chí Môi trường và Đô thị triển khai".

Được biết, hoạt động ý nghĩa này là một trong những nội dung mà đơn vị đã ký cam kết sẽ đồng hành cùng với Chương trình “ Cây chổi vàng lần thứ hai - 2019” – Tôn vinh những công nhân vệ sinh môi trường toàn quốc do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức vào cuối tháng 12/2019 này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cần biết

Mới - Nóng

Khám phá