Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương

SVVN - Năm nay kỳ thi tốt nghiệp PTTH đúng vào dịp cả nước chung tay chống dịch. Để đảm bảo an toàn cho các sĩ tử, hôm nay ngày 9/8 tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Đoàn trường Đại học Sao Đỏ đã ra quân tiếp sức mùa thi ở 10 trường THPT trên địa bàn thành phố Chí Linh và các huyện, tỉnh lân cận.

Tham gia có 127 tình nguyện viên và 10 thầy cô giáo là bí thư các liên chi Đoàn. Đoàn trường hỗ trợ mỗi điểm thi từ 40-50 bịch nước uống và nước rửa tay khô do khoa Thực phẩm hóa học của nhà trường sản xuất. Mỗi điểm thi có từ 10-12 tình nguyện viên. Nhiệm vụ: Phối hợp với đoàn các huyện, thị, các Đoàn trường THPT để hướng dẫn phòng thi, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phát nước miễn phí cho thí sinh và phụ huynh,...

Một số hình ảnh trong hoạt động của buổi sáng ngày hôm nay:

Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương - ảnh 1 Các tình nguyện viên không quản ngại nắng nóng, vất vả, hăng hái tiếp sức mùa thi.
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương - ảnh 2 Các bạn thí sinh nhận những chai nước uống từ tay các anh chị.
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương - ảnh 3
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương - ảnh 4
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương - ảnh 5 Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào khu vực thi để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng trong mùa dịch.
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương - ảnh 6
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương - ảnh 7
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương - ảnh 8
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương - ảnh 9 Sát khuẩn bằng nước rửa tay khô trước khi vào khu vực thi.

“Triệu bữa cơm” đến với người dân khó khăn Quảng Nam, Đà Nẵng

Tại TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, Chương trình sẽ trao tặng 24.000 “Bữa cơm” trị giá 360 triệu đồng cho 1.600 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị tác động bởi COVID-19.  

Bình Dương: Sẵn sàng cho hoạt động “Tiếp sức mùa thi“

Từ ngày 6 - 7/8, công tác tập kết và phân bổ các vật phẩm hỗ trợ thí sinh kỳ thi tốt nghiệp THPT đã được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương khẩn trương chuyển cho các địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 trong toàn tỉnh.



Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM khởi động dự án cộng đồng “Chuyện nhỏ thôi“

Để hướng tới vẻ đẹp chân, thiện, mỹ trong cuộc sống, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân nói chung, Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã khởi động dự án cộng đồng mang tên “Chuyện nhỏ thôi”. Đây cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM (4/9/1975 – 4/9/2020).

Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương (2010 - 2020), Đảng, Nhà nước, đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương vì những thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn - Hội

Mới - Nóng

Khám phá