Bạn trai Matt Liu vừa dính tin đồn, Hương Giang xử lý cao tay cỡ nào mà được khen ngợi?

SVVN - Đã quá thừa kinh nghiệm “dằn mặt” tiểu tam trong loạt MV Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh nên Hương Giang đã có một màn xử lý siêu cao tay trước rắc rối từ trên trời rơi xuống với bạn trai Matt Liu.

Sau vài ngày công khai tình cảm, cặp đôi Hương Giang - Matt Liu vẫn đang chìm đắm trong mật ngọt và rất nhiều lời chúc mừng của khán giả, đồng nghiệp thì biến cố đầu tiên đã ập tới.

Một cô gái đã khui chuyện quá khứ của Matt Liu, kể rằng trước đây nam doanh nhân người Singapore từng “quẹt trái quẹt phải trên Tinder”, đã từng gửi tin nhắn làm quen với cô. Tài khoản này cũng cung cấp tin nhắn của Matt Liu từ một năm trước với vẻn vẹn hai từ “Chào em”.

Chỉ vì điều này mà Lâm Tâm Như bị nghi ngờ mang thai lần hai

Lâm Tâm Như quả thực đang có rất nhiều dấu hiệu của một phụ nữ đang mang thai, khiến khán giả không thể không nghi ngờ.

“Kẻ ẩn nấp”, bộ phim khiến bạn xem xong chẳng dám ở nhà một mình lần nào nữa

Người ta cứ bảo nhà là chốn an toàn nhất. Nhưng nếu có kẻ lạ mặt đang lẩn trốn trong chính nhà bạn thì sao?

Hương Giang vừa công khai hẹn hò, bạn trai đã bị tố tán tỉnh gái lạ trên Tinder

Sau khi một cô gái lên tiếng tố cáo bạn trai Hương Giang từng tán tỉnh mình, cư dân mạng đã đồng loạt bênh vực nửa kia của Hương Giang và cho rằng cô gái này đang muốn gây chú ý.

Subeo đón chào cô em gái cùng cha khác mẹ, cùng lúc Hồ Ngọc Hà khởi động dự án mới

Sáng nay (9/8), vợ chồng Cường "Đôla" và Đàm Thu Trang chính thức đón con gái đầu lòng chào đời. Và giống như người anh cùng cha khác mẹ Subeo, cô bé được hứa hẹn là một trong những richkid nổi tiếng trong tương lai. Cùng thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà cũng khởi động dự án LoveSongs của mình trong tháng 8. 

Ngôi nhà mỏng nhất thế gian thu hút triệu lượt view, gây xôn xao vì kiến trúc bất thường

Một đoạn video ngắn về ngôi nhà mỏng nhất thế gian có giá hơn 6 tỷ đồng được up lên TiikTok, ngay lập tức đã gây "sốt", thu hút đông đảo sự quan tâm, tranh luận và đồn đoán về kiến trúc thú vị, bất thường của nó...
Bạn trai Matt Liu vừa dính tin đồn, Hương Giang xử lý cao tay cỡ nào mà được khen ngợi? - ảnh 1

Những tưởng lời tố cáo này sẽ khiến cư dân mạng chuyển sang thương cảm Hương Giang và bức xúc với Matt Liu nhưng tất nhiên thiên hạ bây giờ đâu có cả tin dễ dàng. Hiện giờ, có rất nhiều tài khoản giả mạo Matt Liu xuất hiện trên mạng xã hội nên chưa thể chắc chắn tin nhắn kia đến từ Matt Liu chính chủ.

Mà ngay cả Matt Liu quả thực đã từng làm quen cô gái qua Tinder thì cũng chẳng sao. Bởi chuyện đó diễn ra từ một năm trước, khi anh chưa từng quen biết Hương Giang và đang là người độc thân. Chưa kể tin nhắn hoàn toàn lịch sự và chưa có gì gọi là tán tỉnh như cô gái kia tự nhận.

Bạn trai Matt Liu vừa dính tin đồn, Hương Giang xử lý cao tay cỡ nào mà được khen ngợi? - ảnh 2

Nhưng gây bất ngờ nhất chính là phản ứng của Hương Giang. Cùng lúc, cả trên trang cá nhân lẫn fanpage thì Hương Giang đăng hình ảnh cực nóng bỏng kèm theo trạng thái “Màu đỏ chứng tỏ... Hi em”. Chỉ một câu ngắn gọn thôi, Hương Giang đã chứng tỏ bản lĩnh đáng nể, chẳng ngại dằn mặt đối phương khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Bạn trai Matt Liu vừa dính tin đồn, Hương Giang xử lý cao tay cỡ nào mà được khen ngợi? - ảnh 3

Quả thực là sau quá nhiều kinh nghiệm đối phó "tiểu tam" trong chuỗi MV Anh đang ở đâu đấy anh thì những màn bóc phốt này không thể làm khó Hương Giang được rồi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá