Bản tin Cbiz 19/5/2020

Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, “Thanh xuân có bạn 2” lộ ảnh tốt nghiệp

SVVN - Trợ lý của Vương Vũ Hinh vừa công bố những bằng chứng về "bạo lực gia đình" của Hoàng Cảnh Du trước đó và các tình tiết khác xung quanh vụ tự tử bất thành của cô.

Bản tin Cbiz 19/5/2020: Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, 'Thanh xuân có bạn 2 Trợ lý của Vương Vũ Hinh (người được cho là đã kết hôn với Hoàng Cảnh Du vào năm 2016) tố cáo Hoàng Cảnh Du và êkíp đã "tẩy trắng" sau bê bối tình ái, bạo lực gia đình, dồn quá nhiều thị phi về phía Vương Vũ Hinh, không giữ trọn vẹn đạo nghĩa vợ chồng, dù rằng đã chia tay khiến cô liên tiếp bị trầm cảm dẫn đến tự sát (dù bất thành).
Bản tin Cbiz 19/5/2020: Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, 'Thanh xuân có bạn 2 Lễ kỷ niệm 19 năm ra mắt của Twins, Chung Hân Đồng đăng đàn "Cảm ơn các bạn vì đã không rời xa chúng tôi!". Đây là lần hiếm hoi duy nhất Chung Hân Đồng xuất hiện sau khi nhóm tan rã vì rất nhiều scandal. 
Bản tin Cbiz 19/5/2020: Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, 'Thanh xuân có bạn 2 Trịnh Sảng dậy sóng mạng xã hội với bức hình tự sướng ngộ nghĩnh nơi bậc thềm.
Bản tin Cbiz 19/5/2020: Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, 'Thanh xuân có bạn 2 Huỳnh Thánh Y xuất hiện trở lại với các bài tập sức mạnh trong nhà và khoe đường cơ bụng tuyệt vời.
 
Bản tin Cbiz 19/5/2020: Bằng chứng “bạo lực gia đình” của Hoàng Cảnh Du, 'Thanh xuân có bạn 2 "Thanh Xuân có bạn 2" hé lộ ảnh tốt nghiệp của Top35 Thực tập sinh xuất sắc, trước khi tiến đến những vòng cuối cùng để tìm ra được những gương mặt thành lập nhóm nữ mới. 

 

Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới?

Sau nhiều lần úp mở về người bạn trai ngoại quốc theo cô đi dự nhiều bữa tiệc cùng bạn bè. Mới đây, Hồng Nhung đăng tải hình ảnh hai con vui đùa thân thiết cùng "người ấy" khiến dân mạng chú ý.

Showbiz 17/5: Hoàng Thùy đi quyền cover cô Minh Hiếu, K-ICM đáp trả anti-fan chửi mẹ nuôi

Sau vụ lùm xùm với Jack, K-ICM có rất nhiều anti fan. Anh cho biết hiện tại công ty đang thu thập bằng chứng để "giải quyết" những người có lời ác ý trên tinh thần hòa giải.

Showbiz 16/5: Thùy Chi lạ lẫm với hình ảnh mới, Hồng Quế lại đăng dòng trạng thái khó hiểu

Hồng Quế và Huỳnh Anh đã công khai hẹn hò được hơn một tháng, cặp đôi thường đăng tải những hình ảnh tình tứ bên nhau trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thời gian gần đây Hồng Quế liên tục đăng tải những dòng trạng thái khiến dân mạng chú ý.

Cặp “đũa lệch” đáng yêu của ĐH Đại Việt: Chàng hơn nàng 31cm, luôn gây sự chú ý

Chiều cao chênh lệch gây sự chú ý, cùng chuyện tình lãng mạn khiến cho Huỳnh Tường và Thu Hiền nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của cộng đồng mạng.
 
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá