Bất ngờ chưa, IU được đề cử giải thưởng Baeksang, tự tin sánh vai bên các “chị đại“

SVVN - Với đề cử Baeksang này thì IU có quyền tự tin về diễn xuất của mình, nhất là khi cô được xếp cùng bảng với toàn chị đại lừng lẫy.

Giải thưởng nghệ thuật Baeksang 2020 vừa mới công bố danh sách đề cử. Lễ trao giải dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 5/6/2020 và không có khán giả tham dự, do Hàn Quốc vẫn đang giãn cách xã hội đề phòng dịch COVID-19. Nhưng thế cũng không làm giảm sức nóng của giải thưởng năm nay, nhất ở bảng đề cử Nam/nữ diễn viên phim truyền hình, khi toàn cái tên nổi nhất năm qua được nhắc tới.
Bất ngờ chưa, IU được đề cử giải thưởng Beaksang, tự tin sánh vai bên các chị đại - ảnh 1

Gây bất ngờ nhất chắc chắn là việc IU có tên trong bảng đề cử nữ diễn viên xuất sắc ở hạng mục phim truyền hình cho vai chính trong phim Khách sạn ánh trăng. Ai cũng công nhận IU đã có tiến bộ vượt bậc với vai bà chủ khách sạn tính tình cổ quái khó chiều hết mức, nhưng cũng chẳng thể mơ được rằng IU lại được giải thưởng Baeksang nhắc tên.

Bất ngờ chưa, IU được đề cử giải thưởng Beaksang, tự tin sánh vai bên các chị đại - ảnh 2

Đã vậy, đối thủ của IU trong bảng đề cử này toàn là “cây cao bóng cả” trong nghề với những vai diễn rất đi vào lòng người. Đó chính là bà mẹ đơn thân Gong Hye Jin phim Khi hoa trà nở, nữ luật sư siêu cá tính Kim Hye Soo phim Linh cẩu, người vợ vừa đáng thương vừa đáng giận Kim Hee Ae phim Thế giới hôn nhân và nữ tài phiệt lạc đường Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh. Nên chỉ riêng việc được đứng cạnh các đàn chị đã đủ để IU tha hồ tự hào còn các fan thì muốn mở tiệc mừng.

Bất ngờ chưa, IU được đề cử giải thưởng Beaksang, tự tin sánh vai bên các chị đại - ảnh 3

Còn hạng mục Nam diễn viên xuất sắc cũng gay cấn không kém, khi 5 cái tên Hyun Bin (Hạ cánh nơi anh), Nam Goong Min (Đội bóng chày Dreams), Park Seo Joon (Tầng lớp Itaewon), Kang Ha Neul (Khi hoa trà nở) và Joo Ji Hoon (Linh cẩu) đều mười phân vẹn mười, phim đã có rating cao mà diễn xuất cũng được khen ngợi hết lời.

Baeksang đặc biệt ở chỗ không phải giải thưởng của riêng một đài truyền hình nào mà sẽ tổng hợp toàn bộ những bộ phim, vai diễn xuất sắc nhất đã lên sóng tại Hàn Quốc suốt một năm qua. Thế nên, cuộc đua này vô cùng hấp dẫn, khó đoán và trong danh sách đề cử trên, người nào đăng quang làm Ảnh hậu/Ảnh đế Baeksang cũng xứng đáng.

[Showbiz] Những mảnh ghép kỳ diệu tạo nên thành công của 'Tầng lớp Itaewon'

Phim truyền hình “Tầng lớp Itaewon” của jTBC (Hàn Quốc) được phát sóng đúng vào đợt dịch Covid-19 bùng phát, với một mở đầu hơi chậm nhưng ngày càng thu hút, và được khán giả toàn Châu Á đánh giá là đáng xem nhất của truyền hình Hàn hiện nay. Phim có rating cao đứng thứ 2 trong lịch sử của Đài. Điều gì đã làm nên thành công "kỳ diệu" của bộ phim?

"Quân vương bất diệt" tập 7: “Ngoạn mục” về rating lẫn cảnh “rụng tim“!

Mặc dù "Quân vương bất diệt" tập 6 chỉ tăng rating nhẹ 7,4 và 10,3% so với tập 5, nhưng tập 7 của "Quân vương bất diệt" mới được coi là "cú chót" để bộ phim này "lội ngược dòng" khi Tae Eul đáp trả lại tình cảm của Lee Gon ở Đại Hàn Dân Quốc, cuộc hội ngộ của các cặp song trùng cùng bí mật về quy luật song trùng, sự xuất hiện của Luna, nhân vật được coi là nút thắt của toàn bộ câu chuyện...

Điều gì khiến “Quân vương bất diệt” tập 6 được hy vọng đuổi kịp “Thế giới hôn nhân“?

Được kỳ vọng sẽ tăng rating lên 2 con số ở tập 5 cùng với nhiều tình tiết "đắt view" nhưng Quân vương bất diệt đang khiến khán giả thất vọng tràn trề với sự suy giảm mạnh của rating xuống còn 7,6% và 8,6% ngày hôm qua. Liệu với những diễn biến của tam giác tình yêu và những cuộc chiến mới, Quân vương bất diệt tập 6 sẽ trở lại cuộc đua rating? 

“Quân vương bất diệt” tập 5 liệu có tăng rating lên 2 con số?

Theo AGB Nielsen, rating toàn quốc của tập 4 The King: The Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) dừng ở con số 8,0 và 9,7% (so với tập 3 lần lượt là 7,8%, 9%). Liệu với các tình tiết "ăn view" ở tập 5 thì tình hình rating của phim có được cải thiện lên 2 con số trong cuộc đua với Thế giới hôn nhân?

"Quân vương bất diệt" tập 4: Bước ngoặt tình cảm giữa Jung Tae Eul và Lee Gon

"Quân vương bất diệt" tập 4 được dự đoán sẽ đánh dấu bước ngoặt tình cảm, có thể là "ngược" giữa Jung Tae Eul và Lee Gon. Ngoài ra, mối quan hệ giữa các nhân vật được đẩy lên cao trào.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá