Người nổi tiếng với COVID-19

Ca sĩ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19

SVVN - Trong những ngày thành phố đang oằn mình vì tâm dịch bùng phát, những người con Đà Nẵng ở xa cũng hướng về thành phố quê hương. Và ca sĩ Mỹ Tâm cũng là một trong những người con đó.

 

Sáng 7/8, thông qua huyện Hoà Vang và quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục gửi quà về Đà Nẵng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của thành phố.

Theo đó, lần này ca sĩ gửi quà đến với: Bệnh viện Hoà Vang (1.200 bộ đồ bảo hộ và 1.200 lốc Yakult); Bệnh viện Ngũ Hành Sơn (200 bộ đồ bảo hộ và 200 lốc sữa Yakult); Thôn Lệ Sơn Nam của xã Hoà Tiến, Huyện Hoà Vang - nơi thực hiện phong tỏa, khoanh vùng nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh (2.000 suất cơm và 500 lốc sữa Yakult); Chùa Quang Châu (100 lốc sữa Yakult và quà).

Hoa hậu Tiểu Vy ghi điểm bằng hành động ý nghĩa với quê hương giữa mùa dịch COVID-19

Hai nàng Hoa hậu là Tiểu Vy và H’Hen Niê đã nhanh chóng có hành động thiết thực và ý nghĩa để giúp đỡ Đà Nẵng - Quảng Nam có thêm sức mạnh phòng chống dịch COVID-19.

Đã sẵn sàng cho đám cưới nhưng vì dịch COVID-19 bùng nổ, Vân Hugo đành dời hôn lễ

Vân Hugo đã quyết định dời đám cưới sang tận năm 2021 với hy vọng mọi thứ sẽ ổn định hơn, dịch bệnh sẽ lắng xuống.

Hòa Minzy chủ động xin nộp phạt sau sự cố phát tán thông tin sai lệch về COVID-19

Hành động sửa sai kịp thời và dám chịu trách nhiệm của Hòa Minzy đã được khán giả đánh giá cao.

Vì dịch COVID-19, diễn viên Kim Hiền không thể bay về Việt Nam chịu tang mẹ

Vì hiện giờ không có đường bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam nên Kim Hiền đành chịu cảnh nghe tin mẹ mất mà không thể về nhà tiễn đưa mẹ.

Hồng Kông: Phát hiện quan trọng về nguồn lây COVID-19 mới, đối mặt với làn sóng thứ ba

Hồng Kông tăng hàng trăm ca bệnh trong 7 ngày liên tiếp, dẫn tới khả năng đối mặt với làn sóng lây lan lần thứ ba liên quan tới những người được miễn kiểm dịch.

“Đột nhập” nơi được coi là “điểm nóng COVID-19” của các tỉnh, thành miền Bắc Trung Quốc

Đại Liên hiện bị coi là nguồn lây nhiễm lớn cho các tỉnh thành miền Bắc Trung Quốc. Nơi này đang áp dụng các biện pháp như sử dụng "vòng tròn bao vây" và nguyên tắc "4 sớm" để kiểm soát tốc độ lây lan chóng mặt của COVID-19.
 
Ca sỹ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - ảnh 1  
Ca sỹ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - ảnh 2 Ca sĩ Mỹ Tâm thông qua người đại diện tại Đà Nẵng gửi đến chùa Quang Châu (100 lốc sữa Yakult và quà)- Ảnh: Thy Nguyễn
Ca sỹ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - ảnh 3 Trước đó ngày 4/8, cũng thông qua Sở TT&TT Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã gửi tặng Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng 200 bộ đồ bảo hộ phòng chống COVID-19 và các nhu yếu phẩm y tế để gửi đến phóng viên các cơ quan báo chí đang tác nghiệp tại Đà Nẵng. (Ảnh: Thy Nguyễn)
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá