Cảm động với hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Tràn đầy hạnh phúc

SVVN - Gần một năm sau khi mẹ qua đời, bé Lavie con gái cố diễn viên Mai Phương đã lớn lên nhiều và vẫn được chăm sóc chu đáo.

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh, mọi người vừa đau xót cho Mai Phương ra đi khi còn quá trẻ vừa lo lắng cho con gái Lavie của cô. Bởi bố Lavie là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đang sống tại Mỹ, vướng dịch COVID-19 nên chưa thể về để đón Lavie sang Mỹ đoàn tụ.

 

Wonho (Monsta X) cuối cùng đã lên sóng khoe trọn thân hình 6 múi tuyệt phẩm; Vụ Park Ji-hoon có “lời giải” sau 4 năm

Sau 4 năm trời rõng rã, cư dân mạng mới có được kết quả về vụ việc Park Ji-hoon bị tố cáo là kẻ bắt nạt năm xưa. Không để các fan girls chờ lâu thêm nữa, Wonho chính thức sở hữu trang bìa tạp chí Men’s Health Korea ấn phẩm tháng Ba tới đây, khoe trọn body 6 múi tuyệt phẩm.

Lisa (Black Pink) là giám khảo giải thưởng thời trang danh giá; Woonggi (TOO) bị các bạn học cùng lớp “phốt” tự cao

Woonggi (TOO) bị các bạn học cùng lớp “phốt” tự cao, mắc bệnh ngôi sao nhưng khi cư dân mạng biết được lý do lại vô cùng bảo vệ và khen ngợi nam Idol. Lisa (Black Pink) chính thức có tên trong hội đồng ban giám khảo cho giải thưởng danh giá Andam Fashion Awards.

3 mối tình “chị em” trắc trở nhất trong showbiz nhưng lại bền vững và ngọt ngào say đắm hiếm có

Dù là có sự chênh lệch 4 tuổi, 3 tuổi hay 2 tuổi và cho dù tình yêu của những người nổi tiếng thường trắc trở hơn bình thường thì 3 cặp đôi "chị em" này luôn khiến những người FA có một niềm tin rằng nửa còn lại của mình chỉ đang thất lạc ở đâu đó trên thế gian và đang đợi họ đến tìm để cùng nhau viết nên câu chuyện cổ tích tình yêu.
 
Cảm động với hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Tràn đầy hạnh phúc - ảnh 1

Bố mẹ của Mai Phương vì nhiều khúc mắc nên không thể trực tiếp nuôi dạy cháu và từ khi Mai Phương mất đến nay, Lavie sống cùng hai cô bảo mẫu, cũng là những người đã ở bên Lavie suốt thời gian Mai Phương bị bệnh.

Cảm động với hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Tràn đầy hạnh phúc - ảnh 2

Dịp Tết vừa rồi, Lavie đã đến chơi cùng với gia đình Ốc Thanh Vân, vốn là bạn thân với Mai Phương. Trong những hình ảnh do Ốc Thanh Vân đăng tải, Lavie đã lớn lên nhiều, nhìn bầu bĩnh tròn trịa hơn trước kia, gương mặt luôn tươi tắn rạng rỡ.

Cảm động với hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Tràn đầy hạnh phúc - ảnh 3 Ốc Thanh Vân và bảo mẫu luôn quan tâm đến Lavie.

Nhìn Lavie khỏe mạnh, vui vẻ, khán giả cũng thấy yên lòng, vì điều đó chứng tỏ Lavie được chăm sóc đầy đủ, vắng mẹ nhưng không bị thiếu thốn tình thương, vẫn luôn được quan tâm chăm sóc. Hiện giờ, Lavie sẽ vẫn sống ở Việt Nam chờ ngày Phùng Ngọc Huy bay về để hoàn tất thủ tục đưa bé sang Mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá