Chỉ một câu nói mà Hoàng Oanh khiến cư dân mạng nghi ngờ cô đang mang thai lần hai

SVVN - Vừa sinh con đầu lòng được nửa năm, lẽ nào Hoàng Oanh đang mang thai lần hai với chồng Tây?

Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Oanh đăng tải một bức ảnh cũ chụp cùng chồng kèm theo lời chia sẻ “Những điều ngày đó cầu nguyện đều đã trở thành sự thật hôm nay. Và ngay lúc này, chỉ ước mong một đời bình yên bên nhau, cùng nuôi các con hạnh phúc, nên người".

Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung

Cũng như nhiều nghệ sĩ Việt khác, Việt Hương và Đại Nghĩa tích cực huy động, kêu gọi sự ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Cụ thể Việt Hương gửi 5 tấn gạo, Đại Nghĩa phát 3 tấn gạo.

Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật

Triệu Lệ Dĩnh đội vương miện xuất hiện đẹp như một "nữ thần" trong ngày sinh nhật lần thứ 33 của mình. Ba thế hệ "người nhện" đang được "chờ đón" và hy vọng xuất hiện chung trong một khung hình. 

Hay tin sản phụ bị lũ cuốn trôi, Trấn Thành quyên góp ngay 300 triệu đồng

Biết tin sản phụ bị lũ cuốn trôi và thấy cảnh người chồng gào thét giữa dòng nước lớn ở miền Trung, Trấn Thành đã đứng ra kêu gọi ủng hộ và đích thân bỏ 300 triệu đồng giúp đồng bào. 
 
Chỉ một câu nói mà Hoàng Oanh khiến cư dân mạng nghi ngờ cô đang mang thai lần hai - ảnh 1

Có thể thấy Hoàng Oanh đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng khán giả lại chú ý đến cụm từ “nuôi các con” mà nữ MC đã viết. Câu này khiến nhiều người đoán rằng cô đang mang thai em bé thứ hai nên đã lên tiếng chúc mừng. Ngay lập tức, Hoàng Oanh thanh minh "Là ước mơ tiếp vài năm nữa em à!".

Chỉ một câu nói mà Hoàng Oanh khiến cư dân mạng nghi ngờ cô đang mang thai lần hai - ảnh 2

Cuộc sống hôn nhân của Hoàng Oanh cùng ông xã Jack vô cùng ngọt ngào, viên mãn cho dù vừa trải qua thời gian dài xa cách do vướng dịch COVID-19. Vì chồng chưa thể bay về Việt Nam đoàn tụ vợ con nên Hoàng Oanh đã chủ động đưa con trai Max sang Singapore gặp chồng.

Chỉ một câu nói mà Hoàng Oanh khiến cư dân mạng nghi ngờ cô đang mang thai lần hai - ảnh 3

Hoàng Oanh không ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt lịm tim giữa hai cha con cũng như đăng cận cảnh khuôn mặt bé Max. Ai cũng phải công nhận con trai Hoàng Oanh đã thừa hưởng hết nét đẹp của cha lẫn mẹ, hứa hẹn sẽ là một mỹ nam trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá