Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long

SVVN - Cuộc cãi nhau qua lại giữa hai nhân vật Showbiz khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm.

Mọi chuyện bắt đầu khi trên trang cá nhân, ông bầu Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương) có đăng ảnh chụp cận thi hài ca sĩ Vân Quang Long trong lễ tang tại Mỹ. Trong khi nhiều người đang không đồng tình với hành động này của Dũng Taylor thì "Hoa hậu phu nhân" tại Mỹ - Thu Hoài đã bức xúc lên tiếng. Cô dùng khá nhiều lời lẽ nặng nề để chỉ trích Dũng Taylor.

Vì sao sau phim “Sám hối”, Bình Minh không dám nhận thêm kịch bản nào nữa?

Đã từng đóng khoảng 50 vai diễn lớn nhỏ, vì sao Bình Minh lại nói rằng anh không dám nhận thêm phim mới sau khi hoàn thành dự án “Sám hối”?

Xót xa nhìn ca sĩ Phương Loan tiều tụy, u buồn tới thăm mộ Chí Tài nhân dịp năm mới

Giáng Sinh hay dịp năm mới vốn là ngày lễ đoàn tụ của người sống ở Phương Tây. Nhưng với ca sĩ Phương Loan thì những ngày lễ năm nay lại chìm trong đau buồn khi chồng của cô đã qua đời.

Hiền Thục gây tranh cãi vì một từ viết nhầm trong tin nhắn của con gái

Việc nhắn tin mà ấn nhầm chữ, nhầm dấu là chuyện thường xảy ra nhưng khi Hiền Thục đăng tải từ viết nhầm này lên Facebook thì cô lại bị nhiều khán giả cho là thiếu lịch sự.

Không chỉ chi mạnh tiền, cầu thủ Bùi Tiến Dũng còn lên ý tưởng thiết kế váy cưới tặng vợ

Mẫu váy cưới mà bà xã Khánh Linh của cầu thủ Bùi Tiến Dũng mặc trong ngày cưới do chính Tiến Dũng lên ý tưởng thiết kế.

Phòng vé khắp thế giới đóng cửa, rạp chiếu Việt Nam vẫn xác lập kỷ lục mới

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” phá kỷ lục của chính mình khi đạt tới 800.000 vé chỉ sau một tuần, giúp phòng vé Việt xôm tụ ngay đầu năm.

Bí mật phía sau cảnh quay đắt giá nhất lịch sử điện ảnh Việt trong phim “Bố già”

Cảnh quay liền mạch giới thiệu về phim "Bố già" thực sự đã khiến khán giả chú ý vì cách làm chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

 
Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long - ảnh 1 Bài đăng gây tranh cãi

Đáp lại, chồng của Thu Phương giải thích rằng anh không tự chụp bức hình đó mà chỉ đăng tải lại. Mục đích để Dũng Taylor làm như vậy vì muốn khán giả ở Việt Nam theo dõi được đám tang Vân Quang Long đang diễn ra tại Mỹ. Ông bầu cũng cho rằng khán giả thấy hình ảnh đó không ổn là do văn hóa khác biệt.

Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long - ảnh 2 "Hoa hậu phu nhân" Thu Hoài

Nếu người Việt tránh chụp ảnh người đã qua đời thì người phương Tây lại có truyền thống mở nắp hòm để người thân, bạn bè nói lời tiễn biệt người đã khuất. Dũng Taylor cũng chỉ muốn chia sẻ lại hình ảnh cuối cùng của Vân Quang Long nhưng chẳng ngờ lại bị nhiều người lên án.

Chồng ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi quanh bức ảnh Vân Quang Long - ảnh 3 Vợ chồng Dũng Taylor, Thu Phương

Việc Dũng Taylor và Hoa hậu Thu Hoài tranh cãi qua lại khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm. Lẽ ra Thu Hoài nên góp ý một cách nhẹ nhàng hoặc nhắn tin riêng cho Dũng Taylor nếu không đồng tình với bức ảnh mà ông bầu đăng tải. Ngược lại, Dũng Taylor cũng không nên dùng nhiều từ ngữ nhạy cảm, có phần thô tục để đáp trả. Chưa kể người thân, gia đình của nam ca sĩ Vân Quang Long chắc chắn cũng không muốn hình ảnh của anh lại trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá