Chuyện hôn nhân của Lệ Quyên lại gây chú ý vì hành động bất thường của người trong cuộc

SVVN - Những hành động gần đây của Lệ Quyên và chồng càng khiến khán giả cho rằng hôn nhân của hai người đang gặp trục trặc.

Cách đây vài tháng, tin đồn hôn nhân của Lệ Quyên gặp trục trặc đã bắt đầu nảy sinh khi khán giả bắt gặp cô đi cùng diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên, cả Lệ Quyên và chồng đại gia đều giữ im lặng trước mọi lời đồn thổi, không lên tiếng phủ nhận cũng chẳng tiết lộ điều gì khiến mọi chuyện dần chìm vào im lặng.

Trác Thuý Miêu bỏ về ngay trước thềm sự kiện; Ngọc Hiền khoe mặt mộc đầy tự tin

Trác Thúy Miêu bỏ về không vào dự show của NTK Đỗ Mạnh Cường. Diễn viên Ngọc Hiền khoe mặt mộc đầy tự tin.

Vì sao ông hoàng phim kinh dị Blumhouse chọn làm hậu truyện cho “The Craft“?

Cái tên Jason Blum chắc hẳn không còn quá xa lạ với khán giả, đặc biệt là những ai yêu thích dòng phim kinh dị. Ông chủ của Blumhouse là người đứng sau những thương hiệu tên tuổi như: Insidious, Paranormal Activity, The Purge, Split (2016) hay The Invisible Man (2020)
 
 
Chuyện hôn nhân của Lệ Quyên lại gây chú ý vì những hành động bất thường của người trong cuộc - ảnh 1 Lâu rồi Lệ Quyên và chồng không xuất hiện cạnh nhau.

Mới đây, trong một sự kiện thời trang thì khán giả hết sức bất ngờ khi cả Lệ Quyên và chồng đều tham dự nhưng không hề tương tác với nhau. Hai người đi riêng lẻ và né tránh nhau bằng cách mỗi người đều đứng ở một góc riêng biệt, ngay cả khi vào khán phòng xem biểu diễn cũng ngồi cách xa nhau. Hành động lạ này khiến khán giả không khỏi đặt dấu hỏi vì nếu là một cặp vợ chồng đang chung sống bình thường, hà cớ gì Lệ Quyên và chống lại đối xử với nhau như người không quen biết?

Chuyện hôn nhân của Lệ Quyên lại gây chú ý vì những hành động bất thường của người trong cuộc - ảnh 2 Cùng tham dự sự kiện thời trang nhưng hai người lại đi riêng biệt.

Thêm nữa, sau đó thì Lệ Quyên lại bị bắt gặp sánh đôi cùng Lâm Bảo Châu. Nam diễn viên trẻ đã đến đón Lệ Quyên khi cô hoàn tất công việc rồi hai người cùng đi ăn rất vui vẻ. Lâm Bảo Châu đã tham gia một số MV ca nhạc và sẽ đóng cặp cùng Lệ Quyên trong dự án sắp tới của cô. Tuy nhiên, việc Lâm Bảo Châu nhiều lần bị bắt gặp đi cùng Lệ Quyên vẫn khiến netizen cho rằng mối quen hệ này đặc biệt hơn đồng nghiệp đơn thuần.

Chuyện hôn nhân của Lệ Quyên lại gây chú ý vì những hành động bất thường của người trong cuộc - ảnh 3 Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Tuy nhiên Lệ Quyên đã từng nói rằng, cô sẽ không tiết lộ chuyện cá nhân, nên sẽ rất khó để nhận được câu trả lời rõ ràng từ nữ ca sĩ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá