Review phim trên truyền hình:

Chuyện lạ có thật: Đi đánh ghen xong, bà cả Dương Cẩm Lynh “lả lơi” với “tiểu tam”

SVVN - Nếu trong Bánh mì Ông Màu, Dương Cẩm Lynh và Hồ Bích Trâm là “kẻ thù không đội trời chung”, thì ở ngoài đời 2 nữ diễn viên lại thân thiết hơn nhiều.

Bánh mì Ông Màu đã đi được 1 phần 3 chặng đường với đầy những tình tiết drama xoay quanh dàn nhân vật chính. Ngoài cuộc chiến gây dựng lại cơ nghiệp bánh mì gia truyền của ông Màu (NSND Thanh Nam), bộ phim còn khai thác tình cảm vợ chồng, bạn bè, tình yêu đôi lứa... của các nhân vật. Trong đó, gây nhiều sự chú ý nhất chính là mối quan hệ “bà cả - tiểu tam” của Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) và Trúc Linh (Hồ Bích Trâm). 

Giữa tâm bão anti-fan Lâm Vỹ Dạ vẫn khoe loạt ảnh đi làm kết hợp du lịch ở Sapa

Giữa tâm bão anti-fan soi mói, chỉ trích, Lâm Vỹ Dạ vẫn khoe loạt ảnh chuyến đi làm kết hợp du lịch ở Sapa. Phương Oanh với biểu cảm đáng yêu khi được ăn ngon: "Cứ nhìn thấy đồ ăn là vô cùng rạo rực, tự động hạnh phúc".

“Cho em đi học” – Dự án âm nhạc hỗ trợ miền Trung của GERDNANG

GERDNANG là nhóm Rap/Hip Hop đầu tiên tại Việt Nam thực hiện NERD tour diễn ra ở các trường đại học cả 3 tỉnh thành. Thông qua tour diễn này, GERDNANG còn công bố quỹ “Cho em đi học” nhằm quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung đang hứng chịu khó khăn từ thiên tai, bão lụt.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một cô gái bị tráo đổi thân xác với một kẻ sát nhân?

Phim về hoán đổi thân xác thì nhiều, nhưng một cô gái bị tráo đổi với một tên sát nhân thì đúng là lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh.

Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt

Đông Nhi đâng ảnh cùng chồng và con gái với lời tâm sự về cuộc sống hôn nhân, vợ chồng. Dù thấm mệt nhưng Diệu Nhi vẫn rạng rỡ khi cùng một số nghệ sĩ tham gia bán xôi để quyên tiền ủng hộ đồng bào miền Trung.

Thật bất ngờ khi điện ảnh Hàn đã tham gia dòng phim về những kẻ cướp mộ cổ

Dòng phim phiêu lưu về những kẻ săn tìm kho báu trong các ngôi mộ cổ luôn được khán giả yêu thích và điện ảnh Hàn Quốc không đứng ngoài trào lưu này với phim Collectors (Kẻ săn mộ).

 
Chuyện lạ có thật, đi đánh ghen xong bà cả Dương Cẩm Lynh “lả lơi” với “tiểu tam”  - ảnh 1 "Bà cả" Dương Cẩm Lynk có thú vui là đi "bắt ghen"...
Chuyện lạ có thật, đi đánh ghen xong bà cả Dương Cẩm Lynh “lả lơi” với “tiểu tam”  - ảnh 2 ...còn "tiểu tam" Hồ Bích Trâm thì khoái "ăn vụng".

Từ khi chứng kiến chồng mình còn dây dưa với tình cũ, Như Quỳnh đặc biệt nhạy cảm với các bóng hồng xung quanh Quốc Cường. Cô dần trở nên đa nghi và ghen tuông vô cớ. Đặc biệt, khi nhiều lần thấy Trúc Linh cố tình tiếp cận Quốc Cường (Cao Minh Đạt), Như Quỳnh lại không kiềm chế được cơn giận. Rất nhiều lần, Như Quỳnh và Trúc Linh có cuộc chiến ngầm giữa vợ chính và "tiểu tam", mà đa phần Như Quỳnh đều là người thua thiệt. Chính vì thế, sự mâu thuẫn của 2 người phụ nữ dần trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Chuyện lạ có thật, đi đánh ghen xong bà cả Dương Cẩm Lynh “lả lơi” với “tiểu tam”  - ảnh 3 "Bà cả" nhiều lần uất nghẹn khi thấy chồng tình tứ với "tiểu tam".

Tuy nhiên, đó chỉ là các vai diễn trong phim, còn ngoài đời, 2 nữ diễn viên lại vô cùng thân thiết. Trong một video ngắn ghi lại cảnh hậu trường trong Bánh mì Ông Màu, Hồ Bích Trâm và Dương Cẩm Lynh rất tích cực tương tác và phối hợp với nhau. Cô nàng Hồ Bích Trâm thường xuyên bày trò chọc ghẹo đàn chị và còn không ngần ngại thể hiện tình cảm khi nhiều lần hôn má chị đẹp. Thậm chí, Hồ Bích Trâm còn xúi giục Dương Cẩm Lynh “bỏ rơi” Cao Minh Đạt để 2 chị em được đến với nhau. Trước sự hài hước của đàn em, Dương Cẩm Lynh cũng phải bật cười mặc dù còn đang chuẩn bị “rớt nước mắt” cho cảnh quay tiếp theo.

Chuyện lạ có thật, đi đánh ghen xong bà cả Dương Cẩm Lynh “lả lơi” với “tiểu tam”  - ảnh 4 Đánh ghen xong lại dặm phấn, kẻ mí cho nhau nữa là làm sao?
Những diễn biến hấp dẫn trong Bánh mì ông Màu được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá