Còn gì xót xa hơn khi lịch trình cuối cùng của NS Chí Tài là chương trình chúc Tết

SVVN - Càng nhìn lại hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng đau lòng khi nụ cười rạng rỡ ấy đã tắt một cách đột ngột.

Mới đây, khi lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài đã hoàn tất, linh cữu của anh đang trên đường về Mỹ gặp gia đình thì trên mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại chương trình cuối cùng mà Chí Tài tham gia.

Nghe các nghệ sĩ trẻ nói về Chí Tài mới thấy danh hài được đàn em nể phục thế nào

Có thể nói không phải nghệ sĩ gạo cội nào cũng được thế hệ đàn em kính nể, yêu mến cả về tài năng lẫn tính cách như danh hài Chí Tài. Cứ nghe những gì mà đàn em nói về Chí Tài là biết ngay.

Sau khi Chí Tài ra đi đột ngột, Trấn Thành có lời nhắn nhủ lay động lòng người

Quả thực là ai cũng phải công nhận MC Trấn Thành đã nói quá đúng về những gì chúng ta nên làm bây giờ, khi cuộc sống quá vô thường và hãy chọn cách sống sao cho ý nghĩa nhất.

Hoài Linh nói gì trước cảnh hàng trăm Youtuber, Streamer vây kín Trung tâm Pháp y?

Việc hàng trăm người tụ tập trước Trung tâm Pháp y TP. HCM, nơi lưu giữ thi thể Chí Tài khiến cho đồng nghiệp, người thân của danh hài không khỏi phiền lòng.

 
Còn gì xót xa hơn khi lịch trình cuối cùng của NS Chí Tài là chương trình chúc Tết - ảnh 1

Đó là một chương trình Chào Xuân mới, trong đó Chí Tài và các nghệ sĩ khác mặc áo dài truyền thống cùng gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả. Được biết, chương trình này ghi hình vào sáng ngày 9/12 và chỉ vài giờ sau đó, nghệ sĩ Chí Tài đi tập thể dục ở cầu thang bộ khu chung cư, rồi qua đời vì đột quỵ.

Còn gì xót xa hơn khi lịch trình cuối cùng của NS Chí Tài là chương trình chúc Tết - ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Hoa hậu Diễm Hương cũng chia sẻ hình ảnh cô ghi hình chương trình Tết với đàn anh Chí Tài chỉ vài ngày trước khi ông qua đời. Hình ảnh danh hài Chí Tài mặc vét lịch lãm, cười rạng rỡ giữa khung cảnh nhộn nhịp của ngày Tết càng khiến khán giả thương xót người nghệ sĩ tài hoa và bạc mệnh.

Còn gì xót xa hơn khi lịch trình cuối cùng của NS Chí Tài là chương trình chúc Tết - ảnh 3

Hiện giờ, nhà sản xuất của những chương trình nói trên chưa thông báo có phát sóng những hình ảnh có Chí Tài xuất hiện hay không nhưng khán giả đều mong được xem các chương trình cuối cùng của ông, như một lời tri ân danh hài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá