Đạo diễn “tung thính” Vườn sao băng phiên bản Việt, Trấn Thành bất ngờ được gọi tên

SVVN - Rất nhiều cái tên được đề xuất cho vị trí bộ tứ "Vườn sao băng" phiên bản Việt mà chỉ "nghía" qua cũng đủ khiến dân tình phát "sốt".

Là "bom tấn truyền hình" của xứ Kim Chi, Vườn sao băng đã từng tạo nên một cơn bão vô cùng mạnh mẽ với khán giả toàn cầu, vượt mặt cả bản gốc xứ Đài. Chính vì thế, khi đạo diễn Trần Bửu Lộc "tung thính" về dự định remake lại bộ phim này, dân tình đã hết sức bất ngờ thích thú. Vì sau hàng loạt những phim như Gia đình là số 1, Hậu duệ mặt trời, Người phán xử,.... thì Vườn sao băng cũng chính là cái tên mà khán giả chờ đợi được Việt hóa lâu nay.
Đạo diễn “tung thính” Vườn sao băng phiên bản Việt,  Trấn Thành bất ngờ được gọi tên - ảnh 1  Đạo diễn Trần Bửu Lộc úp mở về dự án mới của mình.
 
Không chỉ "lót dép hóng phim", nhiều người còn mạnh dạn đề cử danh sách những gương mặt triển vọng có thể "cân" được dàn cast chính. 
Với vai diễn thủ lĩnh F4 Goo Jun Pyo, Isaac đã được không ít người "chọn mặt gửi vàng". Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nhân vật thủ lĩnh phải có chút "cây nhà lá vườn" đậm chất Việt Nam. Và, Trấn Thành đã được gọi tên. Dù không có nhan sắc cực phẩm nhưng nếu Trấn Thành tham gia hẳn sẽ có 1 Jun Pyo "xéo xắc" nhất lịch sử.
Đạo diễn “tung thính” Vườn sao băng phiên bản Việt,  Trấn Thành bất ngờ được gọi tên - ảnh 2  Isaac được đề cử vào vai thủ lĩnh nhóm F4.
Đạo diễn “tung thính” Vườn sao băng phiên bản Việt,  Trấn Thành bất ngờ được gọi tên - ảnh 3 Trấn Thành được gọi tên cho nam chính "Vườn sao băng".

Ngoài Trấn Thành, Trường Giang cũng bất ngờ được khán giả "cập nhật" vào vai anh chàng Ji Hoon đa cảm. Cư dân mạng hài hước cho biết họ đề cử Trấn Thành làm nam chính, Trường Giang làm Ji Hoon để được xem những màn đối đáp "nong trời lở đất" từ 2 nhân vật này.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Sơn Tùng MTP mới là người hợp vai này hơn ai hết.
Đạo diễn “tung thính” Vườn sao băng phiên bản Việt,  Trấn Thành bất ngờ được gọi tên - ảnh 4 Sơn Tùng MTP là lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn Yoon Ji Hoon.
Đạo diễn “tung thính” Vườn sao băng phiên bản Việt,  Trấn Thành bất ngờ được gọi tên - ảnh 5 Jun Phạm có lẽ sẽ thế chân chàng Gốm hợp lý.
Đạo diễn “tung thính” Vườn sao băng phiên bản Việt,  Trấn Thành bất ngờ được gọi tên - ảnh 6 Nếu Jack vào vai Song Woo Bin thì sẽ như thế nào nhỉ?

Nhiều gương mặt như Jack, Jun Phạm, Miu Lê, Ninh Dương Lan Ngọc... cũng được mọi người mong muốn xuất hiện, nếu dự án này được thực hiện.

Đạo diễn “tung thính” Vườn sao băng phiên bản Việt,  Trấn Thành bất ngờ được gọi tên - ảnh 7 Nàng "cỏ" mà vào tay Miu Lê thì sẽ thú vị lắm đây.
Cũng không ít người hóm hỉnh cho biết, Vườn sao băng phiên bản Việt mà được làm theo dạng hài có lẽ cực hấp dẫn. Và nhiều người đã nhanh tay chế tác, nếu Trấn Thành, Trường Giang tham gia dự án này sẽ như thế nào.
Đạo diễn “tung thính” Vườn sao băng phiên bản Việt,  Trấn Thành bất ngờ được gọi tên - ảnh 8 Khi Trấn Thành, Trường Giang tham gia "Vườn sao băng" thì sẽ như thế này đây... (Nguồn ảnh: PS)
Cũng không ít người cho rằng, đạo diễn Bửu Lộc đã từng làm te tua Hậu duệ Mặt Trời khi Việt hóa thì đừng làm thêm một "thảm họa" nữa cho điện ảnh Việt. Nhất là khi Vườn sao băng đã từng là một hiện tượng, trở thành một phần thanh xuân của rất nhiều người thì việc làm lại chắc chắn sẽ được "super soi" rất nhiều.

Bạn chọn người yêu bạn hay người bạn yêu?

Tình yêu có thể làm bạn hạnh phúc, cũng có thể khiến bạn đau lòng, và câu hỏi nên lựa chọn người yêu bạn hay người bạn yêu vẫn luôn là điều băn khoăn của rất nhiều người?

Chia tay hay ly hôn chẳng vì lý do gì, bạn đã từng rơi vào “vòng xoáy” đó chưa?

Đến với nhau khó bao nhiêu thì câu hỏi chia tay (chẳng vì lý do gì) thế nào cho êm đềm nhẹ nhàng lại càng khó khăn bấy nhiêu.

“Tiểu Tam” xuất hiện, người phụ nữ này đã làm cách gì khiến ai cũng nể phục?

Bạn sẽ trở thành người phụ nữ thông minh vừa tránh cho bản thân bị tổn thương vừa là "đòn chí mạng" đối với đối phương và Tuesday (Người thứ ba) nếu làm theo cách của người phụ nữ này. 

Rò rỉ hình ảnh “người tình nhỏ tuổi bí mật” của Thúy Ngân

Loạt hình ảnh Thúy Ngân và người này đùa giỡn trên sofa, bày trò khiến đối phương phát cáu... đã được "hé lộ" gần đây khiến dân tình "hò hét" về một mối tình chị em đẹp hơn mơ sắp thành hiện thực?

Hóng trải nghiệm tình yêu của 'Top 3 hội gái xinh, sang, chảnh' trong 'Người ấy là ai?'

Gặp được nhau trên đời này là cái duyên nhưng có đi cùng nhau không lại là sự lựa chọn... Top 3 của "Hội gái xinh, sang, chảnh và giỏi giang" của "Người ấy là ai?" sẽ truyền lại "bí kíp" yêu cho bạn. 

Đụng trúng 6 kiểu người yêu này, đảm bảo bạn sẽ muốn “cô đơn” cả đời!

Tín nhiệm là một con dao, bạn đưa cho người khác và người ta sẽ có hai lựa chọn, đâm bạn hoặc bảo vệ bạn. Trong tình yêu cũng vậy...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá