Phim hay chiếu rạp
Đến phim “Chị Mười Ba 2”, Kiều Minh Tuấn mới có vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp
SVVN - Thương hiệu Chị Mười Ba của nữ diễn viên Thu Trang đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi có sự tham gia diễn xuất của Kiều Minh Tuấn - nam diễn viên tài năng luôn được đánh giá cao bởi khả năng hoá thân nhuần nhuyễn vào nhiều dạng vai khác nhau.
Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ cũng giống với Việt Nam ở một điểm rất xúc động này
Thủy Tiên chăm sóc sức khỏe cho Công Vinh nhưng lại bị khán giả phản đối dữ dội
Fan của Disney hẳn sẽ đứng ngồi không yên trước loạt dự án đỉnh cao cho 2021-2022
Còn gì xót xa hơn khi lịch trình cuối cùng của NS Chí Tài là chương trình chúc Tết
Siêu phẩm hoạt hình “Soul” của Pixar có gì để giới phê bình khen tới tấp?
Nếu khán giả đã quen với một Kiều Minh Tuấn trong hình ảnh “trai hư” ở các bộ phim Em chưa 18, Tiệc trăng máu hoặc hình ảnh hài hước, hiền lành ở các bộ phim Nắng, 798Mười thì ở phần phim lần này, độ điên của Thắng Khùng sẽ khiến khán giả bất ngờ.
Nhà sản xuất – diễn viên Thu Trang đã chia sẻ về việc chọn Kiều Minh Tuấn : “Hầu hết những diễn viên trong phim đều coi nhau như anh em trong nhà. Một phần vì đã làm việc chung với nhau quá nhiều, bây giờ mình chỉ cần đưa mắt lên là người đối diện sẽ biết mình đang muốn diễn cái gì ngay. Từ đó mà ứng biến cho phù hợp. Và vì đây cũng là một dự án đặc biệt nên Thu Trang muốn giao những vai quan trọng cho những ai mà Thu Trang tin tưởng và yêu quý nhất!”

Vì lẽ đó, Thu Trang vô cùng tin tưởng khi giao vai phản diện trong phim cho Kiều Minh Tuấn dù biết rõ trước đó anh chưa từng đóng “kẻ xấu” bao giờ. Chưa kể Thắng Khùng trong Chị Mười Ba 2 còn là một phản diện đậm chất “bụi đời”, với số má đủ để san phẳng cả một băng nhóm lớn khiến cho cộng đồng mạng xôn xao: “Kiều Minh Tuấn đã đóng kẻ xấu bao giờ chưa nhỉ? Mà nếu đóng thì nam diễn viên có thể thể hiện được đúng chất “anh chị” như tinh thần của phim hay không?”.

Thậm chí, nhiều fan còn so sánh nhân vật Thắng Khùng với những phản diện trước đó của Chị Mười Ba như Bi Long, Hắc Hổ, Brandy. Tất cả đều nhất trí rằng phản diện lần này có sự mới mẻ hơn trong phong cách, không còn “ném đá giấu tay” hay “núp lùm chờ thời” như những nhân vật đi trước. Thắng Khùng dữ hơn, “quậy” hơn và có vẻ là “chịu chơi” hơn rất nhiều.
Cùng chuyên mục

Rosé (Black Pink) xinh đẹp và quyến rũ trong 2 teaser mới nhất “đánh úp” cộng đồng fan

Lan Ngọc bất ngờ có mặt trong “Gái già lắm chiêu V” với tình tiết liên quan đến phần trước

Điểm lại những dấu mốc chói lọi trong lịch sử bầy quái vật khổng lồ Godzilla và Kong

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long giải thích gì trước tin đồn đòi hỏi chuyện tiền nong?

Chấn động “tâm thư” tiết lộ: Hyunjoo (cựu thành viên April) trở thành nạn nhân bị bắt nạt bởi chính các nữ Idol

Brave Girls tránh nguy cơ tan rã chỉ nhờ video “đánh bại” khủng long nhạc số IU

Tài khoản Instagram của Leeteuk (Suju) bị “hack” buộc nam Idol phải lên tiếng cầu xin các “tin tặc“
