Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc

SVVN - "Giai điệu tự hào" tháng Sáu với chủ để “Xây dựng” được lấy cảm hứng từ bài thơ "Đất nước" trong trường ca "Mặt đường khát vọng" của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm. Đó là tinh thần tự hào về những con người Việt Nam dù ở mặt cắt lịch sử nào, dù trong hoàn cảnh nào cũng tràn đầy ước mơ, khát vọng và bằng sự tử tế của con người đã xây nên những giá trị bền vững cho ngày nay, cho ngày mai, cho muôn đời sau.

Đại dịch COVID-19 đã tạm được khống chế nhưng chúng ta vẫn phải đối diện và giải quyết những thiệt hại đối với nền kinh tế và đời sống xã hội. Một lần nữa Bài ca xây dựng lại vang lên, với khát vọng mạnh mẽ của những con người yêu nước nồng nàn, muốn được làm những điều tử tế để mang đến nhiều giá trị dựng xây bền vững. 

Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc - ảnh 1 "Giai điệu tự hào" tháng Sáu có sự góp mặt của ca sĩ Đức Tuấn. Anh sẽ kể những câu chuyện về những công trình của thời gian, sự cố gắng kiến thiết đất nước của dân tộc ta bằng âm nhạc.
Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc - ảnh 2 Ca sĩ Tân Nhàn sẽ tái hiện công cuộc đẩy mạnh sản xuất của nhân dân ta cùng "Tình ta biển bạc đồng xanh".
Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc - ảnh 3 Góp mặt trong show diễn tháng Sáu này, ca sĩ Bảo Trâm sẽ mang đến một không gian âm nhạc hoàn toàn khác với những gì khán giả đã từng biết về cô.
Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc - ảnh 4 Ca sĩ Thái Thùy Linh cũng bồi hồi khi được tham gia "Giai điệu tự hào".
Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc - ảnh 5 MC Mỹ Lan lần đầu tiền "cầm trịch" chương trình âm nhạc đặc biệt này.

Giai điệu tự hào tháng Sáu với chủ để “Xây dựng” lấy cảm hứng từ bài thơ Đất nước trong trường ca Mặt đường khát vọng của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm. Đó là tinh thần tự hào về những con người Việt Nam dù ở mặt cắt lịch sử nào, dù trong hoàn cảnh nào cũng tràn đầy ước mơ, khát vọng và bằng sự tử tế của con người, đã xây nên những giá trị bền vững cho ngày nay, cho ngày mai, cho muôn đời sau.

Không gian nghệ thuật của chương trình ấn tượng với thiết kế giàn giáo cho các phần biểu diễn của ca sĩ và vũ đoàn, gợi nên sức mạnh của tinh thần lao động. Các ca khúc được chọn lọc và làm mới để tạo nên ý tưởng xây dựng đất nước, xây dựng cuộc đời, xây dựng niềm tin và khát vọng về tương lai: Cô gái mở đường, Những ánh sao đêm, Bài ca xây dựng, Tình ta biển bạc đồng xanh, Sống như những đóa hoa… Tham gia chương trình là các giọng hát được yêu mến: Ca sĩ Đức Tuấn, Thái Thùy Linh, Vũ Thắng Lợi, Bảo Trâm, Lê Anh Dũng, Tân Nhàn, Hoàng Hồng Ngọc và ca sĩ nhí Kiều Minh Tâm.

Chương trình Giai điệu tự hào tháng Sáu được THTT lúc 20h10 Chủ Nhật, ngày 28/6/2020, trên kênh VTV1.

“Thiên vương độc tôn 37 năm” trong làng giải trí Hoa ngữ còn là bậc thầy thư pháp

Cho dù bạn có thừa nhận hay không, trong ngành công nghiệp giải trí ngày nay, đây là một huyền thoại không thể sao chép. Tính ra, nam nghệ sĩ này đã liên tục nổi tiếng trong 37 năm. Nhưng có lẽ, ngoài cương vị là một ca sĩ, và diễn viên, ít ai có thể ngờ "nam thần" này còn là một bậc thầy của nghệ thuật thư pháp.

Showbiz châu Á 25/6: Lee Joon Gi tái xuất màn ảnh sau 2 năm vắng bóng với “Hoa Quỷ“

Lee Joon Gi tái xuất màn ảnh sau 2 năm vắng bóng với tạo hình mới trong "Hoa Quỷ". Netizen phát sốt với bộ phim trinh thám, kinh dị hay nhất Trung Quốc mới ra mắt gần đây, mà nếu ai không xem sẽ bị cho là không "trendy".

Những cặp đôi giàu nhất V-biz sở hữu khối tài sản “khủng”, nhưng “đắt follow” vì điều khác

Họ được coi là những cặp đôi giàu và kiếm tiền giỏi nhất V-biz với khổi tài sản "khủng" hàng chục, trăm tỷ đồng nhưng điều khiến cư dân mạng đổ xô "follow" ngưỡng mộ họ lại vì những điều khác...

Vay tiền sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới, “mỹ nữ” Hà An còn độc thân nhưng hạnh phúc

Nguyễn Vũ Hà An, "mỹ nữ chuyển giới" đang được cư dân mạng nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua đã hé lộ những khó khăn trong hành trình được sống đúng là mình.

Bí mật tạo nên khối tài sản nghìn tỷ và sắc vóc không tuổi của “mỹ nhân phim cổ trang”

Là một nữ diễn viên U40 rất quyền lực trong làng giải trí Hoa ngữ, sở hữu kỹ năng diễn xuất tuyệt đỉnh, cộng thêm vẻ đẹp tự nhiên không tì vết, "mỹ nhân phim cổ trang" này sở hữu thu nhập "khủng" bậc nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá