Fan của Twilight (Chạng vạng) phấn khích về cuốn tiền truyện mang tên Midnight Sun

SVVN - Mới đây, tác giả Stephenie Meyer tuyên bố sẽ phát hành phần tiền truyện của Twilight (Chạng vạng) sau 15 năm chờ đợi, với tên gọi là Midnight Sun vào ngày 4/8.

Người hâm mộ Twilight cuối cùng đã chờ đợi được cuốn tiền truyện về chuyện tình ma cà rồng, sau 15 năm phát hành cuốn sách đầu tiên. Theo tác giả Stephenie Meyer, cuốn tiền truyện sẽ mang tên Midnight Sun và sẽ được phát hành vào 4/8/2020.
Fan của Cuốn tiền truyện sẽ mang tên Midnight Sun và sẽ được phát hành vào 4/8/2020.
Cuốn sách vẫn là câu chuyện tình yêu giữa ma cà rồng Edward Cullen và con người Bella Swan nhưng lần này là từ góc nhìn của Edward, cũng như đưa ra cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của anh ta trước khi gặp người bạn tâm giao của mình.
Fan của Stephenie Meyer giải thích lý do tại sao đáng lẽ ra cuốn sách phải phát hành vào năm 2015 thay vì vào 4/8/2020.
"Tôi hy vọng cuốn sách này mang đến cho độc giả của tôi một niềm vui nho nhỏ để dự đoán và cơ hội để sống lại trong thế giới tưởng tượng một thời gian. Đặc biệt khi đây đang là thời điểm điên rồ và khó khăn của cả thế giới. Thật là không công bằng khi để các bạn, những độc giả yêu quý chờ đợi quá lâu. Tôi thật sự xin lỗi và hy vọng rằng cuốn sách này có thể góp một phần nhỏ giúp các bạn quên đi những hiện thực đau buồn đang diễn ra. Và tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng có thể chia sẻ cuốn sách này với các bạn", Stephenie Meyer chia sẻ với người hâm mộ. 
Fan của Twilight (Chạng vạng) xuất bản lần đầu tiên vào năm 2005 và bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới dẫn tới sự ra đời của các phần tiếp theo New Moon, EclipseBreaking Dawn.

Fan của Các bộ phim chuyển thể từ 4 phần với sự tham gia của Kristen Stewart và Robert Pattinson đã thu về 3,3 tỷ đôla doanh thu bán vé.
Meyer đã phát hành bản thảo chương đầu tiên của Midnight Sun có tên là "Cái nhìn đầu tiên" trên blog của mình vào năm 2008 ngay sau khi Twilight gây cơn sốt vì được chuyển thể thành phim. Sau đó, nhiều chương của cuốn sách Midnight Sun đã bị rò rỉ, khiến tác giả phải gác lại dự án.
 
Fan của Có rất nhiều điều về Edward sẽ được tiết lộ trong cuốn Midnight Sun mà bạn sẽ ko thể thấy trong Twilight. Cuộc đụng độ của Bella và Steward trong ngày đầu tiên ở trường trung học Fork còn thú vị hơn gấp trăm lần.

"Quân vương bất diệt" tập 7: “Ngoạn mục” về rating lẫn cảnh “rụng tim“!

Mặc dù "Quân vương bất diệt" tập 6 chỉ tăng rating nhẹ 7,4 và 10,3% so với tập 5, nhưng tập 7 của "Quân vương bất diệt" mới được coi là "cú chót" để bộ phim này "lội ngược dòng" khi Tae Eul đáp trả lại tình cảm của Lee Gon ở Đại Hàn Dân Quốc, cuộc hội ngộ của các cặp song trùng cùng bí mật về quy luật song trùng, sự xuất hiện của Luna, nhân vật được coi là nút thắt của toàn bộ câu chuyện...

Điều gì khiến “Quân vương bất diệt” tập 6 được hy vọng đuổi kịp “Thế giới hôn nhân“?

Được kỳ vọng sẽ tăng rating lên 2 con số ở tập 5 cùng với nhiều tình tiết "đắt view" nhưng Quân vương bất diệt đang khiến khán giả thất vọng tràn trề với sự suy giảm mạnh của rating xuống còn 7,6% và 8,6% ngày hôm qua. Liệu với những diễn biến của tam giác tình yêu và những cuộc chiến mới, Quân vương bất diệt tập 6 sẽ trở lại cuộc đua rating? 

“Quân vương bất diệt” tập 5 liệu có tăng rating lên 2 con số?

Theo AGB Nielsen, rating toàn quốc của tập 4 The King: The Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) dừng ở con số 8,0 và 9,7% (so với tập 3 lần lượt là 7,8%, 9%). Liệu với các tình tiết "ăn view" ở tập 5 thì tình hình rating của phim có được cải thiện lên 2 con số trong cuộc đua với Thế giới hôn nhân?

"Quân vương bất diệt" tập 4: Bước ngoặt tình cảm giữa Jung Tae Eul và Lee Gon

"Quân vương bất diệt" tập 4 được dự đoán sẽ đánh dấu bước ngoặt tình cảm, có thể là "ngược" giữa Jung Tae Eul và Lee Gon. Ngoài ra, mối quan hệ giữa các nhân vật được đẩy lên cao trào.


Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá