Chuyên đề kiếm tiền mùa COVID-19:

Giãn cách xã hội, kiếm tiền bằng cách tham gia khảo sát online

SVVN - Nếu bạn muốn tìm cách kiếm thêm vài chục triệu đồng mỗi tháng khi ở nhà trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát thì nghiên cứu Internet và tham gia các cuộc khảo sát online là công việc cực kỳ lý tưởng dành cho bạn.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp lớn coi hoạt động nghiên cứu thị trường (market research) là một việc bắt buộc phải làm. Nhưng cái khó khăn của các doanh nghiệp, là làm sao để tìm được mẫu khách hàng phù hợp để có cái nhìn chính xác nhất về thị trường, giúp họ xây dựng và phát triển chiến lược R&D, marketing, bán hàng tốt nhất. Cơ hội dành cho bạn đã đến. Rất nhiều các doanh nghiệp khảo sát thị trường chuyên biệt, như Toluna, LifePoints hay Opinion Outpost. Đây hoàn toàn là những website có uy tín trong việc "làm survey, nhận tiền thưởng".
Kiếm tiền thời COVID-19: Giãn cách xã hội, kiếm tiền bằng cách tham gia khảo sát online - ảnh 1 Online Surveys là khảo sát trực tuyến. Đây là phương pháp nghiên cứu thị trường đơn giản, ít tốn kém để có thể thu thập những bằng chứng và ý kiến, sự ưu tiên của khách hàng. 
 Ngoài ra còn các trang khảo sát khác bao gồm Qmee, SurveyBods, Survey Junkie và Valued Opinions. Bạn trả lời các câu hỏi khảo sát (survey) từ các công ty khảo sát thị trường trực tuyến. Tùy theo độ khó và độ dài của bảng câu hỏi, sau khi trả lời xong, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng được trả từ các công ty này, số tiền có thể lên tới 1000-2000 đôla một tháng ( khoảng 23 đến gần 50 triệu đồng). 

Hậu giảm cân thành công, Ngọc Trinh tự tin khoe vòng eo 55 nhỏ đến khó tin

Dù thích hay không ưa Ngọc Trinh thì vòng eo con kiến của “nữ hoàng nội y” vẫn là điều mà cô gái nào cũng thầm mơ ước.

“Kỳ tích” của làng giải trí: Ca sĩ trở thành tỷ phú chỉ nhờ duy nhất một bài hát trong đời

Một chàng ca sĩ nổi tiếng "vén mây nhìn trời xanh" chỉ nhờ duy nhất một "bài hát kiếm được nhiều tiền nhất trong lịch sử" trong cả sự nghiệp của mình mà có thể ung dung tự tại, sống không lo nghĩ đến cuối đời là ai? 

Không thể ngờ dù bụng bầu đã lớn, Hồ Ngọc Hà vẫn mạo hiểm làm điều này cho album mới

Album Love Songs của Hồ Ngọc Hà thật sự gây choáng ngợp vì hình ảnh quá đẹp, trong đó bà bầu Hồ Ngọc Hà đã phải mạo hiểm xuống hồ nước để chụp ảnh, trong khi bụng đã khá lớn.

Khánh My tập luyện để có vòng 3 đúng chuẩn, Tuấn Trần được đề nghị chuyển nghề làm ca sĩ

Khánh My tiết lộ bí quyết cải thiện vòng 3 nhờ squat, Tuấn Trần được đề nghị chuyển nghề làm ca sĩ ngay và luôn sau khi tung ra MV mới.
 

Mẹo kiếm tiền từ làm survey online:

Tạo một tài khoản e-mail mà bạn chỉ sử dụng để thực hiện các cuộc khảo sát. Điều này sẽ giúp bạn có tổ chức và sẽ bảo vệ hộp thư đến email cá nhân của bạn khỏi lượng lớn email mà bạn có thể nhận sau khi đăng ký với một số trang web khảo sát, tránh bị nhầm lẫn hoặc bỏ sót.

- Đăng ký với nhiều trang web khảo sát cùng một lúc. Mỗi trang web có thể sẽ gửi cho bạn từ 2 đến 3 cuộc khảo sát mỗi ngày hoặc 1 đến 2 cuộc khảo sát mỗi tuần. Đăng ký với nhiều trang web cùng một lúc sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn là chỉ đăng ký một trang web.
- Đừng kén chọn khi hoàn thành khảo sát, ngay cả khi nó trả rất ít. Sử dụng mọi cơ hội để xây dựng danh tiếng và sự tín nhiệm của bạn. Điều này sẽ đảm bảo hoạt động kinh doanh trong tương lai với các trang khảo sát, cung cấp cho bạn nhiều công việc hơn và có thể là thù lao tốt hơn.
- Dành thời gian mỗi ngày để hoàn thành khảo sát. Nếu bạn muốn tạo ra một khoản thu nhập đáng kể bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát, bạn cần phải có quyết tâm và tạo ra thói quen đều đặn.
- Luôn cung cấp ý kiến trung thực. Hầu hết các cuộc khảo sát trực tuyến đều đặt câu hỏi về hiệu suất của sản phẩm và dịch vụ. Trình bày quan điểm trung thực của bạn là cần thiết để giúp các công ty cải thiện.
- Bật chức năng AutoComplete ("Tự động điền") trong trình duyệt web của bạn. Tính năng này tự động điền các thông tin tương tự bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn, v.v., giúp bạn tiết kiệm thời gian.
- Không bao giờ tiết lộ thông tin nhạy cảm hoặc thông tin riêng tư trong một cuộc khảo sát. Mặc dù bạn có thể phải tiết lộ một số thông tin cá nhân khi đăng ký các trang web khảo sát nhất định, nhưng một bản khảo sát hợp pháp sẽ không bao giờ yêu cầu loại thông tin riêng tư, nhạy cảm. 

Forbes

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá