Gil Lê - Hoàng Thùy Linh lộ bằng chứng sống chung nhà, khi nào mới công khai?

SVVN - Ai cũng biết Gil Lê - Hoàng Thùy Linh là một cặp nhưng người trong cuộc lại chưa bao giờ thừa nhận điều này.

Suốt cả năm nay, showbiz Việt đã râm ran tin đồn Gil Lê - Hoàng Thùy Linh đang là một cặp đôi hạnh phúc. Chẳng cần soi kỹ thì cư dân mạng cũng tìm thấy vô số manh mối cho thấy hai người đang vô cùng thân thiết. Chẳng hạn như tại đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng thì có bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai người đang ôm nhau rất tình cảm.

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh bị nghi ngờ sống chung - ảnh 1  

Nếu soi mạng xã hội của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh, sẽ thấy rất nhiều bằng chứng khẳng định tình cảm của hai người là thực. Chẳng hạn như cùng lúc, hai người đăng ảnh đón bình minh ở cùng một nơi. Hoàng Thùy Linh từng mặc một chiếc áo thun vàng giống hệt món đồ Gil Lê từng mặc. Khi ca sĩ Trọng Hiếu khoe ảnh chụp ở Mỹ thì vô tình lọt vào ống kính là hình ảnh Gil Lê đang chụp cho Hoàng Thùy Linh. Cả hai cũng thường xuyên xuất hiện trong các buổi tụ tập bạn bè, thậm chí là trong những dịp quan trọng của gia đình đối phương.

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh bị nghi ngờ sống chung - ảnh 2   
Gil Lê - Hoàng Thùy Linh bị nghi ngờ sống chung - ảnh 3  

Mới đây nhất, Hoàng Thùy Linh đã khoe một góc trong căn hộ sang trọng của mình. Cư dân mạng vốn có thừa tinh mắt đã nhanh chóng phát hiện một bức tranh trong nhà Hoàng Thùy Linh hóa ra từng xuất hiện trên tài khoản của Gil Lê từ lâu rồi. Thế là đủ để tin đồn Gil Lê - Hoàng Thùy Linh sống chung nhà lại bùng nổ.

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh bị nghi ngờ sống chung - ảnh 4 Bức tranh khiến khán giả nghi ngờ hai người sống chung

Có thể thấy khán giả rất ủng hộ cặp đôi này khi cả hai đều không mượn chuyện đời tư ồn ào để thu hút chú ý mà chỉ muốn gây ấn tượng bằng công việc của mình. Chính vì thế mà Gil Lê lẫn Hoàng Thùy Linh chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm và càng khiến mọi người đoán già đoán non nhiều hơn.

Diệu nhi quay chục clip mà vẫn “thua” Ngọc Trinh trong chiêu thử thách này!

Chỉ với chiêu này, "tín đồ thử thách" Diệu Nhi đã buộc phải đầu hàng Ngọc Trinh cho dù có quay cả chục clip!

Sau tất cả, Linh Rin đã thừa nhận chuyện tình cảm với Phillip Nguyễn đang trục trặc

Những tưởng Linh Rin sắp làm đám cưới với thiếu gia Phillip Nguyễn đến nơi thì cặp đôi lại gặp trục trặc và nàng hotgirl Hà Thành đang cần thêm thời gian để suy nghĩ.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá