Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng rủ nhau khoe vòng 1 căng đầy nóng bỏng

SVVN - Một mình Hồ Ngọc Hà hay Thanh Hằng đã tỏa ra sức hút khó cưỡng, khi hai chị đại làng mốt Việt song hành cùng nhau thì ma lực tỏa ra thật sự khó cưỡng.

Bất chấp bao thế hệ đàn em, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng vẫn đẹp ma mị mỗi khi tái xuất - ảnh 1

Còn nhớ khi Hồ Ngọc Hà đang mang thai đôi, cô và Thanh Hằng đã có bộ ảnh ấn tượng đăng trên tạp chí VOGUE Pháp. Giờ đây, sau khi Hà Hồ đã hạ sinh hai thiên thần nhỏ, cô cùng người bạn thân tiếp tục làm người mẫu quảng bá bộ sưu tập Pre-Fall 2021 của nhà mốt Công Trí.

Ba “cặp đôi vàng” trong làng showbiz: “Sủng ái điên cuồng”, “tình chị em” ngọt ngào và “phi công lái máy bay“

"Tình chị em" ngọt ngào Hyun Bin và Son Ye Jin, "Phi công lái máy bay" Kim Wo Bin và Shin Min Ah, Triệu Hựu Đình "sủng ái" Cao Viên Viên điên cuồng, 3 "cặp đôi vàng" được quan tâm nhất mùa Valentine năm nay.
 
 
Bất chấp bao thế hệ đàn em, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng vẫn đẹp ma mị mỗi khi tái xuất - ảnh 2

Cách đây hơn hai tháng khi ra mắt bộ sưu tập Pre-Fall 2021 tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, nhà thiết kế Công Trí lần đầu tiên thể nghiệm những phom dáng mới mang đậm tính chất streetwear (phong cách đường phố).

Bất chấp bao thế hệ đàn em, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng vẫn đẹp ma mị mỗi khi tái xuất - ảnh 3

Bộ sưu tập truyền tải thông điệp về sự cá tính của những người trẻ hiện đại, không ngại làm mới bản thân và thể hiện bản sắc riêng trong xã hội đa chiều. Một lần nữa, thông điệp này được thể hiện thông qua bộ ảnh mới nhất của hai biểu tượng thời trang đương đại của Việt Nam.

Bất chấp bao thế hệ đàn em, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng vẫn đẹp ma mị mỗi khi tái xuất - ảnh 4

Trong những khung hình chỉn chu của nghệ thuật nhiếp ảnh, Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà thể hiện những nét cá tính khác nhau: Khi sang trọng quý phái, khi cá tính mạnh mẽ, khi nổi bật ấn tượng. Chỉ cần thay đổi cách mix & match, thêm thắt phụ kiện hay thay đổi make-up thì thời trang có thể biến hoá rất đa dạng.

Bất chấp bao thế hệ đàn em, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng vẫn đẹp ma mị mỗi khi tái xuất - ảnh 5

Thiết kế của bộ sưu tập CONG TRI Pre-Fall 2021 được kết hợp cùng với những phụ kiện đẳng cấp của các nhà mốt lớn trên thế giới như Chanel, Dior, Bottega Veneta, Saint Laurent và Chopard, tạo nên sự đa dạng trong cách thức phối kết hợp trang phục, nhờ đó mang đến sự trẻ trung và tươi mới trong những ngày đầu năm.

Bất chấp bao thế hệ đàn em, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng vẫn đẹp ma mị mỗi khi tái xuất - ảnh 6

Bộ ba Công Trí – Hồ Hà – Thanh Hằng đã trở thành tam giác vàng trong làng thời trang Việt. Chỉ có hai nữ siêu mẫu mới có thể truyền tải được hết vẻ đẹp trong thiết kế của Công Trí và ngược lại, nhà thiết kế tài danh này luôn tin tưởng vào hai cái tên hàng đầu của làng mốt Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá