Hoài Linh, Hữu Châu dặn dò gì các nghệ sĩ đàn em khi đi đòi lại danh dự cho Chí Tài?

SVVN - Không phải tự dưng mà các nghệ sĩ lại bình tĩnh, hòa nhã đến vậy khi gặp người đã tung tin sai lệch về Chí Tài. Tất cả là nhờ lời dặn dò của hai nghệ sĩ gạo cội Hoài Linh, Hữu Châu.

Ngày hôm qua (14/12), khán giả đặc biệt chú ý đến sự kiện nhiều nghệ sĩ đến tìm nam gymer, người đã quay video trong đó có từ ngữ xúc phạm, đặt điều về gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Hàng trăm người hiếu kỳ đã tụ tập theo dõi vụ việc nhưng rất may là mọi chuyện diễn ra hết sức nhẹ nhàng, êm thấm.

Đến phim “Chị Mười Ba 2”, Kiều Minh Tuấn mới có vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp

Thương hiệu Chị Mười Ba của nữ diễn viên Thu Trang đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi có sự tham gia diễn xuất của Kiều Minh Tuấn - nam diễn viên tài năng luôn được đánh giá cao bởi khả năng hoá thân nhuần nhuyễn vào nhiều dạng vai khác nhau.

Rồi một ngày Hồ Ngọc Hà cũng nói về tình yêu hay là đám cưới cùng Kim Lý?

Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh trong trang phục cô dâu cùng "chú rể" Kim Lý để lại nhiều "dấu chấm hỏi" trong lòng công chúng và giờ đã có lời giải đáp. Trương Quỳnh Anh "nói lời từ biệt" cố nghệ sĩ Chí Tài, vài dòng ngắn ngủi nhưng lắng đọng.

Fan của Disney hẳn sẽ đứng ngồi không yên trước loạt dự án đỉnh cao cho 2021-2022

Bù lại cho năm 2020 khá im ắng vì dịch COVID-19 thì hãng Disney đã lên kế hoạch cho một năm bùng nổ rực rỡ với nhiều dự án đáng chú ý.

Siêu phẩm hoạt hình “Soul” của Pixar có gì để giới phê bình khen tới tấp?

Được trang phê bình phim uy tín Rotten Tomatoes chính thực chức nhận “100% cà chua tươi” với 49 lời nhận xét từ các tờ báo lớn như Hollywood Reporter, Variety…, siêu phẩm hoạt hình "Soul – Cuộc sống nhiệm màu" hấp dẫn đến mức nào?

 
Hoài Linh, Hữu Châu dặn dò gì các nghệ sĩ đàn em khi đi đòi lại danh dự cho Chí Tài? - ảnh 1 Cuộc gặp giữa các nghệ sĩ với nam gymer

Các nghệ sĩ đều nói chuyện bình tĩnh, hòa nhã để nam gymer hiểu cái sai của mình chứ không hề có xô xát hay lớn tiếng. Sau đó, chàng trai này đồng ý quay clip công khai xin lỗi nghệ sĩ Chí Tài và người thân. Rất nhiều khán giả đã khen ngợi cách xử lý vụ việc của các nghệ sĩ Việt.

Sau đó, diễn viên Cát Phượng đã tiết lộ rằng trước khi mọi người lên đường, danh hài Hoài Linh đã dặn cô hãy giữ bình tình, không để các nghệ sĩ trẻ manh động, hành xử nóng nảy. Bởi chỉ cần một người không bình tĩnh là sự việc có thể sẽ nặng nề và Cát Phượng đã cố gắng hết sức để giữ mọi chuyên được ôn hòa.

Hoài Linh, Hữu Châu dặn dò gì các nghệ sĩ đàn em khi đi đòi lại danh dự cho Chí Tài? - ảnh 2

Còn nghệ sĩ Hữu Châu thì nhắn nhủ trên trang cá nhân rằng “Đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này của mình nghĩ mình là những người hung dữ” kèm theo hình ảnh một chú tiểu.

Hoài Linh, Hữu Châu dặn dò gì các nghệ sĩ đàn em khi đi đòi lại danh dự cho Chí Tài? - ảnh 3

Có thể thấy hai nghệ sĩ gạo cội rất lo lắng đàn em có thể nóng nảy làm hỏng chuyện nên ra sức căn dặn và thật may là mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ, mọi khúc mắc đã được khép lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá